Căn Hộ Quận 8 Dưới 2 Tỷ Sổ Hồng Riêng

by Bdsthucte.com  // 0 Comments

Bài viết hôm nay, bdsthucte sẽ giới thiệu cho bạn được biết danh sách những căn hộ Quận 8 dưới 2 tỷ, để qua đó bạn đọc sẽ có cái nhìn toàn diện nhất về thị trường căn hộ tại Quận 8, cũng như sẽ chọn cho mình một căn hộ ưng ý, phù hợp với nhu cầu tài chính dưới 2 tỷ của mình.

Đánh giá chung về điểm manh – yếu của thị trường căn hộ Quận 8 dưới 2 tỷ

Điểm yếu của thị trường căn hộ Quận 8 dưới 2 tỷ

Theo đánh giá của bdsthucte,nhìn chung thị trường bất động sản Quận 8 không khác gì nhiều so với khu vực Quận 4: từ vị trí địa lý cũng như những vấn đề gặp phải.

Nằm cách khu vực trung tâm Quận 6, Quận 1, Quận 5, bởi những cây cầu. Quận 8 là một trong những cửa ngõ trung chuyển hàng hóa từ các tỉnh miền tây vào Sài Gòn.

Với lợi thế trung chuyển đó, thế nhưng chúng ta có thể thấy rõ rằng  sự phát triển nhanh và không theo quy hoạch của Quận 8 đã dẫn đến việc giao thông về trung tâm không theo kịp.

Một số khu vực giao thông trọng yếu như cầu Nhị Thiên Đường, Cầu Chà Và, Cầu Chữ Y, Cầu Nguyễn Văn Cừ thường xuyên xảy ra tình trạng kẹt xe, tắt đường vào các khung giờ cao điểm, điều đó đã gây ra sự khó khăn trong việc di chuyển cũng như lưu thông xe cộ trên khu vực.

Mặt khác, về tiến trình quy hoạch của Quận 8 vẫn còn chưa đồng bô, một số khu vực vẫn có các hạ tầng cũ, nhà dân còn lộn xộn, chiếm lấn sông ngòi, kênh rạch đã gây ra tình trạng mất mỹ quan khu vực này. Điều này góp phần nào trong việc làm giảm giá trị bất động sản khu vực có tại quận 8.

Những năm gần đây, dưới sự chỉ đạo của các cơ quan ban ngành khu vực tại Quận 8, chúng ta có thể thấy được sự phát triển mới của các dự án chỉnh trang đô thị thành phố. Do vậy, Quận 8 đã có dần có sự chuyển biến, tuy nhiên vẫn còn thiếu nhiều hạ tầng giao thông, tiện ích, dịch vụ cao cấp.

Điểm mạnh của thị trường căn hộ Quận 8 dưới 2 tỷ

Phù hợp với gia đình trẻ: với mức tài chính dưới 2 tỷ, các bạn trẻ đang làm việc tại khu vực Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Bình Chánh có thể xem xét lựa chọn mua căn hộ Quận 8 để phù hợp với mức tài chính hiện có của mình. Đây được xem là một yếu tố thích hợp khi lựa chọn một căn hộ an cư.

Tiện ích hiện hữu sẵn có: mặc dù tại đây không có quá nhiều tiện ích cao cấp, tuy nhiên Quận 8 là khu phát triển lâu đời nên tiện ích, dịch vụ hiên có đã đầy đủ.

Thanh khoản tốt: Với nguồn cung khan hiểm như hiện nay thì nhu cầu mua ở thực rất lớn, do vậy các dự án căn hộ Quận 8 dưới 2 tỷ là một lựa chọn phù hợp dành cho mọi khách hàng, nó phù hợp với các hạn mức tài chính của từng gia đình.

Giá bán rất tốt: Quận 8 được nhiều nhà đầu tư đánh giá là quận nằm ngay trung tâm thành phố mà có giá bán căn hộ đang ở mức tốt nhất. Giá trung bình nhiều nhất giao động từ 26 – 32 triệu/m2. Thấp hơn nhiều so với các khu vực Quận 1, Quận 3, Quận 7,..

Tỷ lệ lấp đầy dân nhanh: Quận 8 được xem là nơi tập trung nhiều dân cư lâu đời từ lâu, do vậy khác với các khu vực phát triển khác, quận 8 chỉ từ 6 tháng – 1 năm các căn hộ gần như được lấp đầy.

Đánh giá tiềm năng của căn hộ Quận 8 dưới 2 tỷ hiện nay

Đầu tư vào các hệ thống giao thông trọng điểm

Cầu Bình Tiên: đây là dự án giúp kết nối Quận 6 – Quận 8 – Bình Chánh được thực hiện qua 2 giai đoạn. Dự án này sẽ giúp giải quyết được tình trạng kẹt xe, giao thông bí bách các phường 12, 13, 14, 15 và Quận 8.

Dự kiến vào năm 2020, cầu Bình Tiên nối từ Phạm Thế Hiện qua Võ Văn Kiệt sẽ được triển khai xây dựng. Khi cầu Bình Tiên được bắc qua kênh Tàu Hủ tuyến đường Bến Bình Đông cũng theo đó mà được mở rộng, lộ tuyến sẽ tăng lên 20m nhằm đón 2 nhành từ cầu Bình Tiên rẽ sang.

Cải tạo kênh Đôi: theo tiến trình quy hoạch thì kênh Đôi sẽ được triển khai mở rộng và làm bờ kè 20m như các tuyến đường lân cận: Hoàng Sa, Trường Sa đồng thời xây dựng tuyến buýt đường Thủy dọc bờ kênh.

Với sự mở rộng quy hoạch kênh Đôi đó thì dự kiến sẽ có khoảng hơn 5.000 căn nhà sẽ bị ảnh hưởng, tổng chi phí bồi thường dự kiến lên đến 12.800 tỷ đồng.

Đường Cao Lỗ: Sau nhiều năm ngừng thi công và dự án còn gây ra tình trạng ngập nước do mưa lụt, thì vào năm 2020, đường Cao Lỗ đã bước đâu gần như hoàn thiện. Mở rộng tuyến đường Cao Lỗ theo lộ giới quy hoạch 30m, phạm vi công trình từ đường Phạm Thế Hiển đến đoạn giáp ranh huyện Bình Chánh, chiều dài 1.214m

Tuyến Metro 3A: đây là dự án trọng điểm nhằm kết nối các quận trung tâm với các quận, huyện ven TP HCM. Dự kiến sau khi hoàn thành, dự án còn kết nối trực tiếp với tất cả các tuyến Metro còn lại tại Ga Bến Thành, cũng như tạo một hệ thống liên kết vận chuyển hàng hóa và hành khách nhanh chóng đến nơi mong muốn, góp phần tạo thành hệ thống vận chuyển hành khách tiên tiến và hiện đại kết nối trực tiếp với các khu vực ven thành phố Hồ Chí Minh.

Cầu Phú Định: đây là dự án có tổng vốn đầu tư khoảng 6.6.00 tỷ đồng, chi phí giải phóng mặt bằng là 4.200 tỷ đồng. Sauk hi hoàn thành, dự án hứa hẹn sẽ là nơi giao lưu, kết nối  giữa các khu vực trong địa bàn thành phố nói chung và thúc đẩy sự phát triển của khu vực Quận 8 nói riêng.

Nguồn cung thị trường vẫn còn hạn chế

Giống như các khu vực lân cận, hiện nay Quận 8 đã không còn quỹ đất lớn để phát triển những dự án quy mô, thay vào đó là những dự án căn hộ với quy mô vừa phải nhưng số lượng không nhiều. Tổng quan chúng ta cũng có thể thấy được hiện nay, các căn hộ Quận 8 dưới 2 tỷ vẫn còn khá khiêm. Sự khan hiếm quỹ đất cùng với nhu cầu mua nhà tăng khu vực Quận 8 tăng, chắc chắn sẽ làm gia tăng giá trị bất động sản Quận 8 trong tương lai gần.

Dự án các căn hộ Quận 8 dưới 2 tỷ

Căn hộ chung cư D-Aqua

căn hộ Quận 8 dưới 2 tỷ
Phối cảnh tổng thể dự án D-Aqua – căn hộ Quận 8 dưới 2 tỷ

Thông tin tổng quan về dự án

 • Tên dự án: D-Aqua
 • Vị trí: 301 Bến Bình Đông, Phường 14, Quận 8
 • Chủ đầu tư: Công ty DHA Corporation
 • Diện tích: 9.588,6 m2
 • Mật độ xây dựng: 40%
 • Quy mô: 2 block cao 25 tầng , với 2 tầng hầm và 2 tầng thương mại
 • Số lượng căn hộ: 652 căn hộ và 35 căn shophouse
 • Giá bán tham khảo: 40 -45 triệu đồng/m2
 • Ngân hàng hỗ trợ vay vốn: Sacombank. MBBank
 • Tình trạng: dự kiến bán giao 2024

Đánh giá tổng quan dự án

Đây là dự án view sông hiếm hoi có tại thị trường căn hộ Quận 8 dưới 2 tỷ mà bdsthucte giới thiệu đến bạn. Ngày nay, khi cuộc sống có nhiều sự biến đổi khí hậu, môi trường ô nhiễm,.. thì lựa chọn một căn hộ có view sông thoáng đãng mát mẻ luôn là sự ưu tiên hàng đầu của khách hàng.

Căn hộ quận 8 dưới 2 tỷ – D-Aqua sở hữu vị trí đắc địa khi nằm tại trung tâm Quận 8, đồng thời còn nằm ngay cầu Bình Tiên và Cầu Chà Và chỉ trong bán kính 500m. Từ dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển một cách thuận tiện, xung quanh khu vực các hạ tầng đều đang được hoàn thiện như hệ thống đường điện, điện thoại,  cáp ,.. đều được ngầm hóa. Do vậy, trong tương lai dự án sẽ có tiềm năng cao về giá trị của thị trường bất động sản Quận 8.

Căn hộ D-Aqua được chủ đầu tư chú trọng xây dựng các tiện ích nội khu nhằm cung cấp cho chủ nhân căn hộ một cuộc sống hoàn thiện và tiện nghi nhất: sảnh đón cao cấp bậc nhất, khu vực đọc sách – cà phê yên tĩnh, phòng tập gym hiện đại, khu mua sắm thương mại, khu vui chơi dành cho trẻ em trong nhà,..

Căn hộ chung cư Giai Việt

căn hộ Quận 8 dưới 2 tỷ
Toàn cảnh dự án căn hộ Giai Việt

Thông tin tổng quan dự án

 • Tên dự án: Khu phức hợp căn hộ Chánh Hưng Giai Việt
 • Vị trí: mặt tiền đường Tạ Quang Bửu, Quận 8
 • Chủ đầu tư: Quốc Cường Gia Lai
 • Diện tích: nằm trong khu đất có diện tích 12.225m2
 • Mật độ xây dựng: 33%
 • Quy mô: 1 block gồm 525 căn hộ có diện tích từ 78 – 109m2
 • Giá bán tham khảo: 1,9 – 2 tỷ đồng
 • Ngân hàng hỗ trợ vay vốn: Viettinbank và BIDV
 • Pháp lý: hoàn thiện pháp lý được bảo lãnh bởi ngân hàng Viettinbank và BIDV
 • Tình trạng: đã hoàn thiện và bàn giao

Đánh giá dự án

Dự án căn hộ Giai Việt được đánh giá là một trong những căn hộ Quận 8 dưới 2 tỷ có giá trị tiềm năng cao ở thị trường bất động sản hiện nay. Lí do là bởi vì nó có vị trí tọa lạc tại trung tâm hành chính Quận 8, nằm ngay mặt tiền Tạ Quang Bửu, chỉ cách vài phút di chuyển, cư dân đã dễ dàng đến được Quận 6, Quận 3, Quận 7 – Phú Mỹ Hưng, Quận 10,.. cũng như các hệ thống trường học bệnh viện, trung tâm giải trí,..

Nằm gần vị trí trung tâm là một điểm thuận lợi của dự án Giai Việt

Dự án được xây dựng theo quy mô 1 blcok gồm 525 căn hộ, tại mặt bằng tầng 2 của Block A1, đã được chủ đầu tư chú trọng dành riêng diện tích để xây dựng phòng sinh hoạt cồng đồng cho cư dân khi sinh sống tại đây.

Xét theo yếu tố phong thủy, căn hộ tại dự án Giai Việt được chủ đầu tư bố trí sắp xếp ngay từ đầu, kết hợp với các thiết kế hiện đại, đảm bảo cho gia chủ khi sống tại đây sẽ có nhiều sức khỏe, thịnh vượng trong con đương tài lộc, thăng quan.

Căn hộ chung cư Green River

Thông tin tổng quan dự án

 • Tên dự án: GREEN RIVER
 • Vị trí: 225 Phạm Thế Hiển, Phường 6, Quận 8
 • Chủ đầu tư: công ty cổ phần Xây dựng Phước Thành
 • Diện tích xây dựng: 9.139,74 m2
 • Mật độ xây dựng: 38%
 • Quy mô: 1 tầng hầm – 3 block căn hộ cao 20 tầng – 3 tầng thượng khối đế chung
 • Số lượng căn hộ: 1000 căn, trong đó 40% là nhà ở thương mại, 20% dành cho tái định cư, và 40% còn lại dành cho nhà ở xã hội.
 • Giá bán tham khảo: 1,6 – 1,8 tỷ (56 – 65m2)
 • Tình trạng: đã hoàn thiện và bàn giao
 • Pháp lý: sổ hồng
 • Ngân hàng hỗ trợ vay vốn: Ngân hàng Viettinbank hỗ trợ lên đến 70%, trong vòng 15 năm.

Đánh giá dự án

Nằm tại vị trí tuyến đường chính và cũng là tuyến đường huyết mạch của Quận 8, dự án căn hộ Quận 8 dưới 2 tỷ – Green River kết nối các phường trong quận và liên kết vùng vưới các huyện, quận, vùng một cách nhanh chóng.

Trước mặt dự án là kênh Sông Đôi, bên kia sông là đại lộ Võ Văn Kiệt và khu cù lao, dự án hứa hẹn sẽ là một trong những dự án có không gian rộng rãi, thoáng mát, cung cấp và điều hòa không khí tối đa cho cư dân khi sinh sống tại đây.

Vậy, tiện ích có tại dự án Green River có gì đặc biệt mà thu hút nhiều khách hàng quan tâm đến vậy?

Đây là một dự án được xây dựng theo mô hình nửa xã hội nửa thương mại, tuy nhiên chủ đầu tư vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu an cư lạc nghiệp theo chuẩn hiện đại, văn minh, tiên tiến cho các gia đình thông qua các tiện ích cao cấp: vườn dạo bộ, hồ bơi, trung tâm thương mại, mảng xanh, , phòng gym, sân nướng BBQ cùng nhiều tiện ích hiện đại khác, phù hợp hướng tới đối tượng khách hàng là gia đình trẻ, những người có thu nhập thấp – trung bình và các đối tượng thuộc diện được mua nhà ở xã hội theo quy định của Nhà nước.

Căn hộ Quận 8 dưới 2 tỷ – Green River có tổng diện tích 2,4ha với quy mô xây dựng gồm  3 block với 1554 căn hộ. Các căn hộ tại dự án diện tích đa dạng có từ 2 phòng ngủ từ 56 -60 m2 và căn hộ 3 phòng ngủ từ 67 – 74m2.

Căn hộ chung cư Aurora Residences

Thông tin tổng quan về dự án

 • Tên dự án: Aurora Residences
 • Vị trí: 277 Bến Bình Đông, Phường 14, Quận 8
 • Chủ đầu tư: Cty TNHH đầu tư BĐS Bình Đông
 • Tổng diện tích: 5.465,4 m2
 • Mật độ xây dựng: 40%
 • Quy mô: 25 tầng và 1 khối đế cao 5 tầng
 • Số lượng căn hộ: 445 căn, 28 officitel và 9 shophouse
 • Giá bán tham khảo: 27 triệu đồng/m2
 • Tình trạng: dự kiến bàn giao vào năm 2022

Đánh giá tổng quan dự án

Căn hộ Quận 8 dưới 2 tỷ – Aurora Residendence có vị trí mang lại cho cư dân một trải nghiệm sống hấp dẫn: có tới 2 mặt tiền sông và 2 mặt tiền đường lớn bao gôm Bến Bình Đông và Ngô Sỹ Liên, nằm song song với cả đại lội Võ Văn Kiệt – các tuyến đường này đều quan trọng và huyết mạch của thành phố Hồ Chí Minh., , giúp cư dân thoải mái tinh thần cũng như tái tạo năng lượng nhờ tầm view nhìn đắt giá, thoáng đãng mang lại cảm giác bình yên mỗi khi bước chân về nhà.

Điểm thu hút dự án chính là các tiện ích dịch vụ trang bị ngay nội khu bao gồm: hồ bơi tràn bờ hiện đại; sảnh đón khách; sky bar trên tầng thượng; công viên sống xanh; khu vui chơi trẻ em; bãi đỗ xe, khu coffee; spa; phòng gym;; đặc biệt là hệ thống lọc nước trung tâm, nước uống tại vòi.

Ngoài ra, các tiện ích ngoại khu không thể không nhắc đến khi khách hàng lựa chọn dự án này:  tiếp cận với hàng loạt các tiện ích ngoại khu hiện hữu như: trường học các cấp; bệnh viện; trung tâm thương mại; siêu thị; công viên; nhà trẻ; khu ẩm thực; văn phòng cho thuê; chợ mua sắm; sân vận động quận 8;…

Tổng diện tích xây dựng 5.465,4m2, tuy nhiên mật độ xây dựng của dự án chỉ khoảng 40%, đồng thười chủ đầu tư dành phần diện tích còn lại cho không gian sống xanh. Điều này đã tạo nên môi trường sống xanh hài hòa, không khí thoáng đãng, mát mẻ, giúp cư dân có thể gần gũi tự nhiên khi chú trọng mảng sống xanh, môi trường trong lành, thanh bình ngay tại căn hộ của mình.

căn hộ Quận 8 dưới 2 tỷ
Hình ảnh mặt bằng tầng 5 dự án căn hộ Aurora Residence

Căn hộ chung cư Dream Home Palace

Thông tin tổng quan dự án

 • Tên dự án: Dream Home Palace (Dream Home 3)
 • Vị trí: 1346 Trịnh Quang Nghị, Phường 7, Quận 8
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH NHà Mơ và Tập Đoàn Global Group (NB)
 • Tổng diện tích: 13.000m2
 • Mật độ xây dựng: 39%
 • Quy mô: 18 tầng với 978 căn hộ có diện tích từ 51m2 – 79m2
 • Giá bán tham khảo: 26 triệu đồng/m2
 • Ngân hàng hỗ trợ vay vốn: hỗ trợ vay vốn tối đa 50-70% giá trị bất động sản.
 • Dự kiến bàn giao: Quý 1/2021

Đánh giá tổng quan dự án

Căn hộ Quận 8 dưới 2 tỷ -Dream Home Palace có vị trí nằm tại đường Phạm Thế Hiển – Trịnh Quang Nghị, quận 8, TP.HCM, kết nối giao thông thuận tiện tạo nên vị thế vững chắc để khách hàng có thể phần nào an tâm hơn về nơi mình đang sống. Ngoài ra các tiện ích như trường học, bệnh viện, trung tâm hành chính, siêu thị,…đều hiện hữu xung quanh dự án.

Các tiện ích hiện hữu gần đo phải kế đến là: Lotte Mart, chợ đầu mối Bình Điền, trường đại học RMIT, trung tâm kinh tế – tài chính Phú Mỹ Hưng,..

Căn hộ Dream Home Palace được chủ đầu tư thiết kế rộng rãi với sảnh chờ thang máy trần cao, diện tích đa dạng và đặc biệt không gian sáng tạo về mặt tiện ích là tối đa, với nhiều khung cảnh được lồng qua cửa sổ, mảng xanh đa dạng cho một không gian sáng hơn, bảo vệ sức khỏe và là miền đất tạo sự nhớ thương, mơ mộng.

Nội thất của các căn hộ dựa trên chuẩn thiết kế phong cách Châu u theo khuynh hướng hiện đại, một màu sắc mới làm thay đổi diện mạo đô thị tại quân 8. Nhiều diện tích với các căn hộ 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ thích hợp với vợ chồng trẻ hoặc gia đình đông người. Cho ra nhiều hướng căn hộ đẹp mà không hề bị chói nắng. Đây là một dự án căn hộ Quận 8 dưới 2 tỷ mà khách hàng nên bổ sung vào sự lựa chọn của mình.

Căn hộ chung cư Carina Plaza

Thông tin tổng quan dự án

 • Tên dự án: Carina Plaza
 • Vị trí: mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt
 • Chủ đầu tư: Cty CP Đầu tư 577
 • Tổng diện tích: 7.765m2
 • Mật độ xây dựng: 40%
 • Quy mô: chung cư 2 block cao 14 tầng và 1 block cao 20 tầng
 • Số lượng căn hộ: 736 căn
 • Giá bán tham khảo: 12 – 14 triệu đồng/m2
 • Pháp lý: sổ đỏ

Căn hộ chung cư Central Premium

Thông tin tổng quan dự án

 • Tên dự án: Central Premium
 • Vị trí: Mặt tiền đường Tạ Quang Bửu, Quận 8
 • Chủ đầu tư: Quốc Cường Gia Lai
 • Tổng diện tích: nằm trong khu đất rộng 42.225m2 của khu Chánh Hưng Giai Việt
 • Mật độ xây dựng: 33%
 • Quy mô: 1 block với 228 căn officetel và 335 căn hộ
 • Giá bán tham khảo: 29,9 triệu đồng/m2 (bàn giao hoàn thiện)
 • Pháp lý: Sổ hồng
 • Ngân hàng hỗ trợ vay vốn: Ngân hàng SCB Bank hỗ trợ vay 70%

Căn hộ chung cư Felisa Riverside

Thông tin tổng quan dự án

 • Tên dự án: Felisa Riverside
 • Vị trí: 99 Bến Bình Đông, Phường 11, Quận 8
 • Chủ đầu tư: Công ty CP Địa ốc Chợ Lớn
 • Tổng diện tích: 3.554m2
 • Mật độ xây dựng: 33%
 • Quy mô: 2block cao 15 tầng gồm 294 căn hộ
 • Giá bán tham khảo: từ 1,9 tỷ đồng/căn
 • Pháp lý: Sổ hồng
 • Ngân hàng hỗ trợ vay vốn: Ngân hàng ACB bảo lãnh vay vốn
 • Tình trạng: hoàn thiện và ban giao quý 4/2019

Căn hộ chung cư Diamond Lotus Riverside

Thông tin tổng quan dự án

 • Tên dự án: Diamond Lotus Riverside
 • Vị trí: Lê Quang Kim, Phường 8, Quận 8
 • Chủ đầu tư: Công ty CP và XD Phúc Khang
 • Tổng diện tích: 16.800m2
 • Mật độ xây dựng: 30%
 • Quy mô: 3 block cao 22 tầng với số lượng 760 căn hộ
 • Giá bán tham khảo: 39 triệu đồng / m2
 • Pháp lý: Sổ hồng
 • Ngân hàng hỗ trợ vay vốn: OCB Việt Nam

Căn hộ chung cư Topaz Elite

Thông tin tổng quan về dự án

 • Tên dự án: Topaz Elite
 • Vị trí: Tạ Quang Bửu, Phường Cao Lỗ, Quận 8, TP HCM
 • Chủ đầu tư: Vạn Thái Land
 • Tổng diện tích: 40.018m2
 • Mật độ xây dựng: 39%
 • Quy mô: 4 block cao 33 tầng, chia thành hai phân khu chính là Dragon Tower và Phoenix Tower
 • Giá bán tham khảo: 2 tỷ đồng/căn
 • Pháp lý: Hoàn thiện đầy đủ
 • Ngân hàng hỗ trợ vay vốn: Ngân hàng OCB, vay tối đa 20 năm, với mức vay tối đa 70%

Căn hộ chung cư Conic Riverside

Thông tin tổng quan dự án

 • Tên dự án: Conic Riverside
 • Vị trí: Tạ Quang Bửu, Phường 7, Quận 8
 • Chủ đầu tư: Công ty CP ĐT Xây dựng & Phát triển Lĩnh Phong
 • Tổng diện tích: 13.650,8 m2
 • Mật độ xây dựng: 34%
 • Quy mô: tào tháp cao 22 tầng với 664 căn hộ có diện tích từ 49,41m2 – 126,63 m2
 • Giá bán tham khảo: chỉ từ 1,3 tỷ đồng/căn
 • Pháp lý: sổ hồng từng căn
 • Ngân hàng hỗ trợ vay vốn: khách hàng có thể vay tối đa 70% giá trị căn hộ trong vòng 25 năm.

Căn hộ chung cư The Pegasuite

Thông tin tổng quan dự án

 • Tên dự án: The Pegasuite
 • Vị trí: 996 Tạ Quang Bửu, Phường 6, Quận 8
 • Chủ đầu tư: Đầu tư Phương Việt
 • Tổng diện tích: 21.419,7m2
 • Mật độ xây dựng: 45%
 • Quy mô: tòa tháo cao 28 tầng với 360 căn hộ có diện tích từ 51 – 62m2
 • Giá bán tham khảo: 1,7 tỷ đồng/căn (căn 2PN+1WC có diện tích 60m2), 1.85 tỷ đồng/căn (2PN+2WC có diện tích 68m2).
 • Pháp lý: Sỡ hữu lâu dài
 • Ngân hàng hỗ trợ vay vốn: PVCom bank

Căn hộ chung cư Tara Residence

Thông tin tổng quan dự án

 • Tên dự án: Tara Residence
 • Vị trí: mặt tiền đường Tạ Quang Bửu, Quận 8
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH May Song Ngọc
 • Tổng diện tích: 15.432 m2
 • Mật độ xây dựng: 33%
 • Quy mô: 4 tòa nhà cao 19 tầng vưới 989 căn hộ
 • Giá bán tham khảo: 32 -36 triệu đồng/căn hộ
 • Pháp lý: Sổ đỏ

Căn hộ chung cư High Intela

Phối cảnh căn hộ High Intela quận 8

Thông tin tổng quan dự án

 • Tên dự án: High Intela
 • Vị trí: đại lộ Võ Văn Kiệt, Quận 8
 • Chủ đầu tư: LGD Group
 • Tổng diện tích: 8.800 m2
 • Mật độ xây dựng: 43%
 • Quy mô: 2block gồm 540 căn hộ
 • Giá bán tham khảo: 31-34 triệu đồng/m2
 • Pháp lý: sổ hồng

Kết luận

Thông qua bài viết này, bdsthucte.com tin rằng, bạn đọc đã có cái nhìn toàn diện và tổng quan nhất về thị trường căn hộ Quận 8 dưới 2 tỷ hiện nay.

Để chọn ra cho mình một căn hộ phù hợp với yêu cầu, sở thích cũng như tình hình tài chính không phải là một điều đơn giản, tuy nhiên bdsthucte.com đã giúp bạn tìm ra danh sách các căn hộ Quận 8 dưới 2 tỷ, việc của bạn là chọn lọc những thông tin để phù hợp vưới yêu cầu của mình. Hãy theo dõi, và đón đọc các bài viết mới nhất của chúng tôi để cập nhật các xu hướng về thị trường bất động sản mới nhất nhé.

 

Bài viết cùng chuyên mục

Trả lời

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>