Những Thông Tin Cần Biết Khi Mua Nhà Phố Đà Nẵng

by Bdsthucte.com  // 0 Comments

Do mục tiêu hướng đến cuộc sống an lành và hiện đại, nhà phố Đà Nẵng đang là loại hình đầu tư khá phổ biến trong mấy năm trở lại đây.

Hãy cùng bdsthucte tìm hiểu kỹ hơn về việc mua bán nhà phố Đà Nẵng nhé!

Tổng quan về Đà Nẵng

Vị trí địa lý

Đà Nẵng là thành phố trực thuộc vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ Việt Nam. Đây là thành phố có nhiều ngành và lĩnh vực sản xuất phát triển như: kinh tế biển, công nghiệp, văn hóa giáo dục…

Với vị trí trọng yếu nằm trong dải miền Trung – Tây Nguyên, Đà nẵng là đầu mối giao thương quan trọng của các tỉnh thành phía Bắc và phía Nam tổ quốc. Đồng thời thành phố Đà Nẵng còn đóng vai trò như một hạt nhân quan trong trong vùng kinh tế trọng điểm miền Trung.

Thời tiết khí hậu

Đà Nẵng nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa và ít chịu tác động của biến động nhiệt độ.

Đà Nẵng có nền nhiệt trung bình ở mức 25 độ C, số giờ nắng nhiều, bình quân mỗi năm số giờ nắng giao động khoảng 2182 giờ nắng.

Với số giờ nắng và thiên nhiên nhiệt đới ôn hòa, Đà Nẵng là một trong những tụ điểm đầu tư du lịch và bất động sản nhà phố ở Việt Nam.

Vì sao nhà phố Đà Nẵng thu hút giới đầu tư?

Đầu tư nhà đất luôn là sự lựa chọn hấp dẫn trong giới đầu tư. Đây là loại hình đầu tư bất động sản có khả năng sinh lời cao.

Nhà phố Đà Nẵng nhờ địa thế đắc địa và môi trường sống ôn hòa đang là tâm điểm đầu tư của bất động sản 2021 nhờ các điều kiện thuận tiện về:

Hạ tầng giao thông đồng bộ

Hạ tầng giao thông đồng bộ

Đà Nẵng là một trong những thành phố phát triển bậc nhất của Việt Nam và được nhiều người quan tâm, đánh giá là thành phố đáng sống nhất.

Với  các quy hoạch rõ ràng, đang ngày càng hoàn thiện và nâng cấp như hạ thống giao thông hạ tầng: Đường sông, đường hàng không, đường sắt, đường bộ…

Cụ thể trong vài năm trở lại đây, tại Đà Nẵng có rất nhiều cảng biển và tuyến đường được khai thông và mở rộng.

Do đó trong tương lai, các quy hoạch về hạ tầng giao thông đồng bộ sẽ giúp nhà phố Đà Nẵng trở thành kênh đầu tư sinh lời và an toàn.

Giá cả ổn định

Với thị trường bất động sản luôn được đánh giá là sôi động, tuy nhiên giá cả nhà phố Đà Nẵng luôn có giá ở mức được kiểm soát.

Theo như nhận định từ các chuyên gia, giá cả của nhà phố Đà Nẵng luôn ở mức khá ổn định so với mặt bằng chung của nhà phố các tỉnh thành khác: Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội…

Ở một số thời điểm trong năm, giá cả nhà phố Đà Nẵng sẽ có bước chuyển biến và xê dịch về giá cả.

Giá cả nhà phố Đà Nẵng thường gia tăng mạnh nhất là tại vị trí trọng điểm, trung tâm thành phố. Tuy nhiên trên phương diện tổng quát, giá cả nhà phố Đà Nẵng có sự cạnh tranh nhưng ổn định.

Vươn lên trở thành “Thành phố đáng sống”

Vươn lên trở thành “Thành phố đáng sống”

Bên cạnh các yếu tố về hạ tầng giao thông, Đà Nẵng còn là tâm điểm của kênh đầu tư bất động sản bởi các yếu tố khác như: chính trị ổn định, kinh tế phát triển mạnh, môi trường sống trong lành, người dân gần gũi, thân thiện…

Đây là một trong những thành phố của Việt Nam được đánh giá là thành phố phát triển toàn diện về mọi mặt.

Minh chứng cụ thể để người mua có thể yên tâm khi đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng là thành phố Đà Nẵng được bình chọn là một trong những “thành phố đáng sống nhất Việt Nam”.

Trong tương lai, thành phố Đà Nẵng được hướng phát triển trở thành thành phố đặc biệt bên cạnh TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Bên cạnh đó, Đà Nẵng được dự đoán sẽ trở thành “thành phố đô thị sinh thái, hiện đại, thông minh, đáng sống”. Đây là một trong những trung tâm đổi mới về sáng tạo, du lịch thương mại và tài chính lớn nhất cả nước và khu vực Đông Nam Á.

Đây là một trong những gương mặt uy tín để”gửi vàng” nhiều dự án, công trình. Chính vì vậy đầu tư nhà phố tại Đà Nẵng khiến cho nhà đầu tư có thể cảm thấy an tâm hơn vì quyết định của mình.

Chính sách đầu tư hấp dẫn

Trên thị trường bất động sản có thành phố lớn, khu vực tiềm năng là điểm nóng trong đầu tư bất động sản. Thế nhưng nhiều nhà đầu tư vẫn lựa chọn Đà Nẵng là “mặt vàng gửi gắm” bởi những đãi ngộ từ chính sách của thành phố với nhà đầu tư.

Cụ thể là các cơ quan ở Đà Nẵng luôn kiểm soát tốt tình hình thị trường bất động sản thông qua chính sách điều chỉnh quy hoạch thành phố đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 vươn mình trở thành thành phố đặc biệt song hành cùng Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Bên cạnh đó, chính sách về pháp lý của các dự án bất động sản tại Đà Nẵng nói chung và nhà phố Đà Nẵng nói riêng luôn được xử lý nhanh và được tạo tối đa điều kiện hỗ trợ cho các nhà đầu tư.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cả nhà phố Đà Nẵng

Vị trí

Thông qua các sự tiện lợi từ vị trí, người mua có thể sử dựng căn nhà phố cho nhiều mục đích khác nhau, có thể là kinh doanh hoặc là cho thuê hoặc là thuận tiện trong việc di chuyển từ vùng này đến các vùng lân cận.

Bên cạnh đó, nếu sở hữu các căn nhà nằm ở vị trí mặt tiền bờ sông, gia chủ còn có thể tận hưởng được những khoảnh khắc khoan khái từ làn gió mát rượi. 

Nếu căn nhà nằm ở vị trí mặt tiền giao thông, gia chủ có thể tận dụng tối đa vị trí đắc địa của căn nhà có thể giúp chủ nhà kinh doanh lên hương hoặc rút ngắn thời gian di chuyển giữa các vùng. 

Do đó, nhà phố Đà Nẵng nằm ở vị trí 1, 2 mặt tiền hoặc view cạnh sông có ảnh hưởng rất lớn đến giá cả của nhà phố Đà Nẵng.

Diện tích

Diện tích căn nhà là một lưu ý quan trọng nếu bạn đang có mong muốn mua nhà phố Đà Nẵng. Bởi diện tích của một căn nhà phố còn tỷ lệ thuận với khả năng đầu tư và sinh lời của gia chủ.

Gia chủ có thể đầu tư một mức tài chính ban đầu sau đó tối ưu hóa mục đích sử dụng bằng cách cho thuê căn nhà hoặc cho thuê không gian quảng cáo để kiếm thêm nguồn thu.

Bên cạnh đó, nhà phố có diện tích càng lớn thì giá bán được lời sau này sẽ càng cao. Do đó, nếu người đầu tư chịu mua nhà phố từ sớm thì trong tương lai người mua sẽ thu về được một khoản tiền không nhỏ sau khi bán.

Quy hoạch xung quanh

Dự án quy hoạch xung quanh nhà phố tạo ra một hệ thống tiện ích rộng khắp cho phép người dân được thoải mái sử dụng.

Các quy hoạch như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại… có tác động trực tiếp đến các hoạt động đời sống, sinh hoạt hằng ngày của người dân.

Do đó nếu ngôi nhà bạn đang mong muốn sở hữu nằm càng gần các các hệ thống tiện ích đó thì giá cả sẽ càng cao.

Tiềm năng sinh lời

Vị trí cũng như tiềm năng sinh lời của việc mua và đầu tư nhà phố có mối quan hệ mật thiết và tác động qua lại với nhau. 

Khi mua được nhà phố Đà Nẵng có vị trí thuận tiện trong việc đi lại và buôn bán, nhà đầu tư có thể an tâm nắm chắc được hơn phân nửa kế hoạch thành công của mình nếu như biết tận dụng các cơ hội và tối ưu sử dụng công năng căn nhà.

Lý do nên mua nhà phố Đà Nẵng

Cơ sở hạ tầng phát triển

Cơ sở hạ tầng phát triển

Cơ sở hạ tầng là lý do tiên quyết giúp mọi lợi thế được gắn kết và phát huy tối đa giá trị và tiềm năng phát triển.

Đà Nẵng nằm ở dải đất kết nối 2 đầu Bắc – Nam của tổ quốc. Đây là cầu nối của các tỉnh thành Bắc – Nam trong việc vận chuyển hàng hóa, hành khách, giao thương…

Ở Đà Nẵng, thông qua các cơ sở hạ tầng được đồng bộ, tiềm năng bất động sản có thể đẩy giá trị nhà phố Đà Nẵng lên cao đến gấp 2, gấp 3 lần.

Nhiều nhà đầu tư lựa chọn Đà Nẵng để làm nơi hợp tác và phát triển bởi cơ sở hạ tầng có thể giúp mạng lưới bất động sản trở nên kết nối và rộng khắp.

Chính sách phát triển rộng rãi

Đà Nẵng là một trong số ít các thành phố có chính sách hỗ trợ các doanh nghiệp khi đầu tư vào Đà Nẵng.

Với điều lệ mở cửa thoải mái cho các doanh nghiệp để đầu tư, các doanh nghiệp tại Đà Nẵng luôn có cơ hội phát triển hơn các tỉnh khác. Do đó, thành phố Đà Nẵng thu hút được rất nhiều nhà đầu tư và doanh nghiệp lớn trong việc đầu tư bất động sản. 

Du lịch phát triển

Với nhiều địa điểm hậu thuẫn để phát triển du lịch và thu hút đông đảo khách tham quan như: Bà Nà Hills, thành phố Hội An và các bãi biển đẹp, thành phố Đà Nẵng được nhiều người chọn làm điểm dừng chân an nghỉ tĩnh dưỡng. 

Do đó nhà phố Đà Nẵng với nhiều mô hình chuyển đổi như cho thuê có thể trở thành lựa chọn níu chân và  khách du lịch.

Nơi đăng cai nhiều sự kiện lớn

Với vị trí đắc địa và nhiều tiện ích đồng bộ, thành phố Đà Nẵng trở thành lựa chọn đăng cai của nhiều sự kiện lớn và nổi bật mang tầm vóc quốc tế như: Festival biển, cuộc thi hoa hậu, cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế, các ngày lễ kỷ niệm…

Hầu hết các sự kiện sau khi được đăng cai tại Đà Nẵng đều để lại nhiều dấu ấn đặc biệt trong lòng du khách đến Đà Nẵng. Do đó có nhiều người có mong muốn mua nhà phố ở Đà Nẵng. Đây là cơ hội để kinh doanh hoặc cho thuê nhà phố Đà Nẵng.

Mong muốn sở hữu nhà phố Đà Nẵng cao

Đà Nẵng là thành phố du lịch có kinh tế phát triển mạnh. Với tầm nhìn hướng đến tương lai, các nhà đầu tư bất động sản luôn quan tâm đến nhà phố Đà Nẵng điều đó góp phần sẽ đẩy dần giá cả nhà phố Đà Nẵng tăng cao trong vài năm tới.

Do đó, nếu có mong muốn sở hữu 1 căn nhà phố Đà Nẵng nhằm mục đích phục vụ các hoạt động kinh doanh, đầu tư, người mua có thể mua nhà phố Đà Nẵng ở thời điểm càng sớm sẽ càng nhanh sinh lời.

Nên mua nhà phố Đà Nẵng ở khu vực nào?

Khu vực Hòa Vang

Khu vực Hòa Vang

Vị trí

Hòa vang là huyện có diện tích lớn nhất ở Đà Nẵng và tiếp giáp với nhiều địa phận như: Phía Bắc giáp huyện Phú Lộc tỉnh Thừa Thiên – Huế, phía Tây giáp huyện Đông Giang tỉnh Quảng Nam, phía Nam giáp huyện Đại Lộc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.

Do vị trí tiếp giáp với nhiều tỉnh thành lân cận nên khi mua nhà phố Đà nẵng ở Hòa Vang, người mua có thể di chuyển dễ dàng và nhanh chóng đến các tỉnh thành lân cận.

Giao thông

Với 3 tuyến quốc lộ huyết mạch 1A, 14B, 14C và nhiều tỉnh lộ 602, 605, 601, cao tốc Đà nẵng – Quảng Ngãi, đường Nguyễn Tất Thành trải dài… người mua có thể di chuyển dễ dàng đến các địa điểm như: Bà Nà, Núi Chúa, Ngầm Đôi, hoặc các khu du lịch nhỏ về vườn đồi, đồi quê, sông nước…

Các tuyến đường giao thông được đồng bộ và có mạng lưới rộng khắp đã góp phần làm bất động sản khu vực này trở nên sôi nổi. Do đó, nếu đầu tư từ sớm bằng việc mua nhà phố Đà Nẵng mặt tiền thì người mua nhà phố sẽ có lợi thế lớn trong tương lai.

Tiềm năng sinh lời

Nằm trong chủ trương cải tổ lại các quy hoạch ở Đà Nẵng, khu vực Hòa Vang với các quy hoạch như: Chợ đầu mối 30ha, Khu đô thị Đại học Quốc tế Pegasus 20ha, Khu đô thị phường Hòa Quý… sẽ được dệt nên diện mạo mới để thu hút nhiều đầu tư hơn trong tương lai.

Bên cạnh đó, khu đô thị tương lai với quy hoạch 562ha tại 3 xã Hòa Ninh, Hòa Sơn, Huyện Hòa Vang của tập đoàn Sun Group  với sự hỗ trợ của các nhà đầu tư nổi tiếng như: CallisonRTKL, WATG, HYDER&WS sẽ góp phần tạo ra những hệ thống tiện ích liên kết.

Các tiện ích tương lai của dự án này sẽ có tác dụng thúc đẩy liên kết và giúp cư dân lân lận có thể hưởng thụ chung các tiện ích nổi bật.

Khu vực Hòa Xuân

Khu vực Hòa Xuân

Vị trí

Với vị trí trung tâm “tọa sơn vọng thủy”, người mua nhà phố ở đây có thể di chuyển dễ dàng đến các địa điểm Bà Nà Hills, Quảng Nam.

Với vị trí đắc địa và độc đáo, khu vực Hòa Xuân là nơi “đất lành” nhiều người muốn đầu tư và an cư lập nghiệp.

Bên cạnh đó, khu vực Hòa Xuân là điểm dừng chân của nhiều du khách trên con đường di chuyển đến các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Đà Nẵng. 

Do vậy nếu sử dụng nhà phố với mục đích kinh doanh các mặt hàng thiết yếu phục vụ du lịch, người bán sẽ thu được món lợi lớn.

Giao thông

Khu vực Hòa Xuân đã được phủ sóng bởi một loạt các cây cầu bắc nhịp bờ sông Cẩm Lệ như: Khuê Trung, Hòa Xuân, Cẩm Lệ. Đây là một trong những điểm nhấn nổi bật và thu hút giúp kết nối Hòa Xuân với khách du lịch.

Bên cạnh đó, việc Hòa Vang tiến hành mở rộng đường nối dài Cách mạng tháng Tám với các quy hoạch tại khu vực Xuân Hòa, Xuân Quý đã giúp rút ngắn khoảng thời gian đến trung tâm thành phố Đà Nẵng chỉ còn 15 phút.

Với thời gian được rút ngắn, cư dân khi mua nhà phố ở đây sẽ không bị gò bó bởi thời gian đi lại khi đến các địa điểm vui chơi giải trí của thành phố.

Tiềm năng dự án

Là khu vực gây được nhiều tiếng vang bởi vị trí như: ngã ba sông Hàn, sông Cổ Cò, Cẩm Lệ… nhà phố khi mua tại khu vực này sẽ được hòa mình với sự trong lành từ làn gió mát của sông và thế núi Ngũ Hành Sơn nguy nga.

Đây là khu vực có view đẹp nhất khi có cả các tiện ích xanh và trong lành khi bao gồm cả sông, núi và các công viên xanh.

Bên cạnh đó, các chuyên gia bất động sản phân tích khu đô thị sinh thái Hòa Xuân là khu vực buôn bán sôi động, giá cả đất nền và nhà phố sẽ không ngừng tăng lên.

Do đó, các ngân hàng ở đây luôn an tâm cho khách hàng vay 70% so với giá thị trường. 

Ở thời điểm hiện tại, số lượng nhà phố tại khu vực đang được bán ra với số lượng lớn nhưng giá trị thấp hơn so với mặt bằng chung của một số khu vực khác ở Đà Nẵng. Đây sẽ là thời điểm thích hợp nếu nhà đầu tư chọn mua nhà phố Đà Nẵng ở Hòa Xuân.

Khu vực Sơn Trà

Khu vực Sơn Trà

Vị trí

Quận Sơn Trà nằm ở vị trí ba mặt giáp sông và biển. Cụ thể, Ở phía Đông và phía Bắc Sơn Trà giáp biển Đông, phía Tây Sơn Trà giáp với sông Hàn và Vũng Thùng hay còn gọi là Vịnh Đà Nẵng.

Sơn Trà nằm ở vị trí thuận lợi về phát triển kinh tế. Đồng thời quận Sơn Trà còn có các cảng nước sâu như Tiên Sa, đây là cửa khẩu kinh tế quan trọng của khu vực nói chung và Đà Nẵng nói riêng.

Quận Sơn Trà tiếp giáp với biển Đông và có đường bờ biển đẹp. Đây cũng là khu vực có tiềm năng phát triển du lịch mạnh mẽ nhờ các phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. 

Bên cạnh đó, bán đảo Sơn Trà nằm ở sát biển và có hệ sinh thái xanh, đây là các tiêu chí phù hợp cho những ai có mong muốn tìm kiếm nơi an cư tránh xa khói bụi thành phố.

Giao thông

Tại quận Sơn Trà, người mua nhà phố Đà Nẵng có thể di chuyển nhanh chóng bằng xe máy để đến bất kỳ địa điểm nào của thành phố Đà Nẵng.

Bên cạnh đó, với nhiều phương tiện phổ biến của thành phố Đà nẵng như: Taxi, tàu hỏa, xe khách… người dân có thể dễ dàng đến được các địa điểm nổi tiếng của vùng như: Chùa Linh Ứng, đỉnh Bàn Cờ, cây đa ngàn năm, Trạm Rada 29 – Mắt thần Đông Dương…

Với nhiều địa điểm du lịch nổi bật cùng giao thông tiện lợi, khi mua nhà phố Đà Nẵng và sử dụng vào các mục đích cho thuê du lịch, chủ đầu tư sẽ có thể kiếm được mối lợi lớn từ kênh đầu tư này.

Tiềm năng sinh lời

Dự án quy hoạch phát triển Sơn Trà trở thành khu du lịch Quốc gia, dự đoán lượng khách du lịch đến với Sơn Trà sẽ còn gia tăng trong tương lai.

Với mục tiêu phát triển 3 trung tâm dịch vụ và cửa ngõ hướng vào Sơn Trà gồm: Trung tâm lưu trú, trung tâm diễn giải môi trường và trung tâm dịch vụ du lịch, nhà hàng được đánh giá cao nhưng hiện nay Sơn Trà Đà Nẵng vẫn đang thiếu nhiều tổ hợp giải trí.

Các tổ hợp như dịch vụ vui chơi giải trí, khu ẩm thực ban đêm, khu mua sắm là những dịch vụ có nhu cầu cao tuy nhiên nguồn cung còn hạn chế. 

Do đó nếu chuyển đổi nhà phố với mục đích kinh doanh các mặt hàng về mua sắm, đồ lưu niệm khi du khách đến với đảo Sơn Trà thì tiềm năng sinh lời sẽ rất lớn.

Bảng giá nhà phố Đà Nẵng riêng lẻ tháng 8/2021.

Diện tích: 150-200m2.

Khu vực Giá bán 
Cẩm Lệ 5-10 tỷ, nhà 1-2 tầng
Hải Châu 22-35 tỷ, nhà 4 tầng
Liên Chiểu 7-15 tỷ, nhà 3 tầng
Ngũ Hành Sơn 9-20 tỷ, nhà 3 tầng
Sơn Trà 7-10 tỷ,  nhà cấp 4
Thanh Khê 7-10 tỷ, nhà cấp 4
Hòa Vang 5-10 tỷ, nhà cấp 4

Lưu ý khi mua nhà phố Đà Nẵng

Không quyết định mua vội vã

Với từ khóa mua bán nhà phố Đà Nẵng, người mua có thể nhanh chóng tìm kiếm được rất nhiều dữ liệu về giá cả, vị trí của căn nhà…

Tuy nhiên vì nhiều quyết định vội vã mà không tìm hiểu kỹ khi mua nhà phố Đà Nẵng, nhiều người đã phải chịu nhiều thiệt hại khi gặp các dự án ma.

Bên cạnh đó, vì không cân nhắc kỹ càng về những chính sách hỗ trợ từ các chủ thầu hay nhà đầu tư mà nhiều người mua phải ngậm ngùi tiếc rẻ vì giá bán và chi phí hỗ trợ quá chênh lệch.

Tìm hiểu kỹ về dự án

Vị trí

Để tránh các vấn đề rủi ro khi mua nhà đất Đà Nẵng, người mua cần cân nhắc và tìm hiểu kỹ càng về các vấn đề như: địa chất, hướng nhà, hình dạng căn nhà…

Địa chất

Trên thực tế có nhiều nhà căn nhà được xây lấp và cải tạo từ những vùng đất trũng và nền địa chất yếu. Do đó nếu không tìm hiểu kỹ càng về lớp địa chất của căn nhà, gia chủ có thể sẽ chịu những tổn hại từ việc sử dụng các vật liệu xây dựng không phù hợp với an toàn của căn nhà.

Khi có thông tin chắc chắn về địa chất căn nhà mình đang ở, gia chủ có thể phán đoán được việc cải tạo căn nhà sao cho phù hợp và đảm bảo an toàn chung cho các thành viên trong gia đình.

Hướng nhà và hình dạng căn nhà

Nếu muốn mua nhà phố Đà Nẵng để sử dụng cho các mục đích như kinh doanh, buôn bán, gia chủ cần chú ý đến vị trí của hướng nhà và hình dạng của căn nhà.

Hướng nhà và hình dạng căn nhà xét trên phương diện phong thủy sẽ ảnh hưởng đến con đường vượng lộc của gia chủ.

Do đó gia chủ không nên lựa chọn những căn nhà có hình dạng méo mó, kỳ lạ.

Pháp lý dự án

Để tránh các tình trạng rủi ro về các dự án ma khi mua nhà phố Đà Nẵng, người mua cần tìm hiểu kỹ về các giấy tờ liên quan đến căn nhà như: Giấy chứng nhận quyền sở hữu đất, các tranh chấp trước khi bàn giao…

Bên cạnh đó, người mua có thể nhờ sự giúp đỡ từ các luật sư để có thể hiểu và nắm rõ hơn các thông tin về các vấn đề liên quan đến pháp lý dự án 

Hệ thống cấp, thoát nước cho căn nhà

Với những căn nhà phố Đà Nẵng xây sẵn, tình trạng cấp thoát nước cho căn nhà có khả năng sẽ gặp những vấn đề về sự cố rò rỉ, ngập úng. 

Do đó khi mua, người mua nên xem xét kỹ càng về hệ thống cung cấp và thoát nước liệu có đảm bảo để sinh hoạt và sử dụng hay không.

Bên cạnh đó, người mua có thể thông qua những nhà hàng xóm bên cạnh để tìm hiểu rõ hơn về hệ thống cấp thoát nước cho căn nhà. Bởi thông thường cùng một khu vực thì các nhà sẽ cùng sử dụng chung nền địa chất và hệ thống cấp thoát nước.

Kết luận

Mua nhà phố Đà Nẵng đang là sự lựa chọn của rất nhiều nhà đầu tư. Hy vọng thông qua bài viết bày bạn đã có được cho mình đúng đắn khi mua nhà phố Đà Nẵng.

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>