Kinh Nghiệm “Săn Lùng” Nhà Phố Giá Rẻ Bình Chánh

by Bdsthucte.com  // 0 Comments

Ở trong bài viết này, bdsthucte.com cùng với bạn tìm hiểu về các căn nhà phố giá rẻ Bình Chánh. Từ đó, bạn dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn một căn nhà phố giá rẻ Bình Chánh phù hợp với tài chính cá nhân.

Đánh giá về thị trường nhà phố Bình Chánh nói chung và phân khúc nhà phố giá rẻ Bình Chánh nói riêng

Nằm ở khu vực phía Nam TP Hồ Chí Minh, huyện Bình Chánh thuộc một trong những khu vực đang đổi mới và vươn mình phát triển với hình ảnh các dự án xây dựng đổ xô triển khai, khai hoang từ lúc Bình Chánh còn sơ khai. Lợi thế quỹ đất nhiều, đa dạng, kết nối cao nên tạo điểm mạnh thu hút được nhiều nhà đầu tư quan tâm thị trường bất động sản nơi đây.

Với sự phát triển về cơ sở hạ tầng hiện đại và đường giao thông rộng chắc chắn ổn định, thị trường bất động sản Bình Chánh đã tạo nên sức hấp dẫn với nhiều khách hàng và nhà đầu tư tìm kiếm đến nay. Đặc biệt, với nhiều sự thay đổi lớn cũng như lợi thế về đòn bẩy về hạ tầng kết hợp với ưu thế của quỹ đất cũng như vị trí đắc địa, nhiều dự án đất nền, căn hộ, nhà phố Bình Chánh được săn đón bởi giới đầu tư. Với hàng loạt dự án được triển khai và đưa vào hoạt động, Bình Chánh thay đổi diện mạo và được cơ quan nhà nước xét duyệt xác nhập lên làm một quận của TP Hồ Chí Minh. Từ đó, các căn nhà phố giá rẻ Bình Chánh đã và đang tạo nên cơ hội cũng như giải quyết được nhiều vấn đề an sinh, chỗ ở cho người lao động.

nhà phố giá rẻ Bình Chánh

Đánh giá lợi thế tạo nên sức hút các căn nhà phố giá rẻ Bình Chánh

Vị trí nhà phố giá rẻ Bình Chánh đắc địa, thu hút và là điểm kinh doanh tốt nhất

Đầu tiên, với quỹ đất rộng lớn khoảng 253 km2 và cũng là một huyện có đầy đủ yếu tố tự nhiên và có tốc độ phát triển nhanh chóng tại TP Hồ Chí Minh. Đồng thời, sở hữu vị trí chiến lược phía Nam Sài Gòn kết hợp các tuyến đường giao thông thuận lợi kết nối các huyện và tỉnh lân cận.

Hơn nữa, theo một báo cáo về thị trường bất động sản Bình Chánh mới đây cho biết là huyện Bình Chánh chỉ chiếm 8 – 10% trong tổng số nguồn cung sơ cấp thì khu Nam như lá cờ tiên phong với vị trí dẫn đầu với 49 % tỷ lệ tiêu thụ nhà phố của toàn thị trường bất động sản khu vực. Vì vậy, chính là một trong những điểm hấp dẫn nhiều khách hàng, nhà đầu tư đến với nhà phố giá rẻ Bình Chánh.

Đặc biệt với tình hình phát triển của Bình Chánh hiện nay thì việc tìm mua các nhà phố giá rẻ Bình Chánh cũng là một sự hoạt động sáng suốt của các nhà đầu tư. Cùng với các ưu điểm nổi bật về tiện ích, cơ sở, giao thông thì đây cũng là một trong những gợi ý tốt nhất cho các khách hàng muốn mua nhà phố Bình Chánh giá rẻ với nguồn tài chính eo hẹp.

Môi trường sống nhà phố giá rẻ Bình Chánh lý tưởng, hòa hợp với thiên nhiên xanh

Dễ dàng nhận thấy khi nhìn tổng quan về huyện Bình Chánh là có tốc độ phát triển kinh tế, công nghiệp thần kỳ. Từ đó, nâng cao chất lượng cũng như cải thiện nhu cầu sống của người dân cũng tăng  đi với hàng loạt các dịch vụ tiện ích tốt nhất.

Môi trường sống xanh, thiên nhiên được đề cao và nằm trong quy hoạch xây dựng của Bình Chánh. Tất cả các dự án xây dựng nhà ở, căn hộ hay nhà phố giá rẻ Bình Chánh đều được chú trọng đầu tư diện tích đất làm tiện ích nội khu khung cảnh quang, công viên cây xanh, vườn đi bộ đi dạo, khuôn viên vườn cây,…

Mức giá đa dạng, thích hợp và dễ dàng thanh khoản với nhiều đối tượng khách hàng

Với tốc độ phát triển nhanh, cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông được quy hoạch ngang hoặc tốt hơn các tuyến đường thuộc các quận trung tâm TP Hồ Chí Minh nhưng mức giá bán nhà phố giá rẻ Bình Chánh hơn nhiều so với các khu trung tâm. Đặc biệt, thị trường bất động sản Bình Chánh được đánh giá tổng quan là nhiều phân khúc về sản phẩm bất động sản từ cao đến thấp. Từ đó, đáp ứng mọi yêu cầu về mức giá và chất lượng nhà phố phong phú để phục vụ cho mọi đối tượng sử dụng và phù hợp với con số tài chính của tất cả khách hàng.

Thêm nữa, các khu vực nhà phố giá rẻ Bình Chánh đa phần tập trung ở phía Tây và Đông Bình Chánh. Điều này phù hợp với những đối tượng là hộ gia đình tầm trung, có thu nhập thấp và mong muốn có căn nhà để sinh sông và hoạt động kinh doanh. Hơn nữa, các khu vực này tập trung đông đảo cư dân là công nhân, người lao động có mức thu nhập trung bình thấp nên trình độ dân trí khu vực này chưa cao và có thể xảy ra một số vấn nạn, tệ nạn xã hội. Tuy nhiên, các yêu cầu mua và nhu cầu bán hay thuê nhà đất ( nhà phố giá rẻ Bình Chánh) ở đây vẫn luôn trong trạng thái cao, tăng đáng kể bởi Bình Chánh tiếp nhận lượng dân cư miền khác di cư đến sống và làm việc.

Tại sao nhiều người lựa chọn đầu tư mua nhà phố giá rẻ Bình Chánh

Ngoài lợi thế có quỹ đất rộng lớn tiện lợi khai thác sử dụng, giá bán nhà phố giá rẻ Bình Chánh rất hợp lý khiến đông đảo nhiều người lựa chọn về đây mua nhà đất để ở và kinh doanh trong vài năm trở lại đây. Dưới đây là một số các lý do ( ưu điểm) thu hút của dòng sản phẩm nhà phố giá rẻ Bình Chánh:

Quỹ đất rộng đi cùng giá bán phù hợp

Đầu tiên với tổng diện tích đất hơn 25.268ha, huyện Bình Chánh lợi thế tiếp giáp, ngay cạnh với các quận, huyện khác trong TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận tuộc khu vực phía Nam:

 • Hướng Bắc của huyện Bình Chánh tiếp giáp huyện Hóc Môn
 • Hướng Đông của huyện Bình Chánh giáp các quận: Quận Bình Tân, Quận 8, Quận 7, Quận 1 và huyện Nhà Bè
 • Hướng Nam của huyện Bình Chánh tiếp giáp với các huyện Cần Giuộc, Bến Lức của tỉnh Long An
 • Hướng Tây của huyện Bình Chánh tiếp giáp huyện Đức Hòa.

Với tình hình giá nhà phố tại các trung tâm Sài Gòn lên giá cao cộng hưởng tình trạng đất chật người đông, huyện Bình Chánh trở thành vùng đất hứa cho nhiều người dân đang tìm kiếm nhà phố giá rẻ Bình Chánh – một nơi an cư vừa phù hợp túi tiền, vừa có cả không gian xanh thoáng đãng. Đồng thời, Bình Chánh chính là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư mua nhà phố giá rẻ Bình Chánh tại đây.

 

nhà phố giá rẻ Bình Chánh

Đặc biệt, theo thống kê chung về giá nhà phố tại các khu vực về nhà phố giá rẻ Bình Chánh giá nhà phố hiện thấp nhất là 10 triệu đồng/m2 và cao nhất là 130 triệu đồng/m2. Chi tiết về giá nhà phố ở xã Bình Hưng hiện ở mức trung bình là 80 triệu đồng/m2 ( nhất giá nhà phố khu Trung Sơn lên tới 130 triệu đồng/m2),  nhà phố ở xã Phong Phú là 33 – 35 triệu đồng/m2 và nhà phố ở xã Vĩnh Lộc A có khoảng 25 – 28 triệu đồng/m2,…

Tính liên kết vùng, kết nối các quận và các tỉnh lân cận

Huyện Bình Chánh được thụ hưởng nhiều tuyến đường trọng điểm của TP Hồ Chí Minh đi qua giúp kết nối giao thông từ Bình Chánh đến với các quận huyện khác cũng như các tỉnh thành lân cận. Từ đó, tạo ra sự liên kết các vùng. Chi tiết các tuyến đường như sau:

 • Đường Quốc lộ 1A và đường Tỉnh lộ 10 tạo sự kết nối từ khu vực Bình Chánh với các khu công nghiệp Đức Hoà thuộc tỉnh Long An.
 • Đường Đại lộ Võ Văn Kiệt bắt từ đường quốc lộ 1A đi qua sông Sài Gòn giúp giao thông Bình Chánh đến Quận 2 và ra đến tỉnh Đồng Nai vô cùng thuận lợi.
 • Đường Đại lộ Nguyễn Văn Linh bắt từ quốc lộ 1A, cư dân Bình Chánh nhanh chóng đến khu công nghiệp Nhà Bè và khu chế xuất Tân Thuận tại Quận 7 và ra các quận khác trong khoảng thời gian ngắn.
 • Đường Quốc lộ 50 bắt từ huyện Bình Chánh với các huyện Cần Giuộc, Cần Đước của tỉnh Long An, cư dân sẽ mất ít thời gian di chuyển bởi đường quốc lộ 50 được quy hoạch bài bản.

Đặc biệt, các hệ thống giao thông đường thủy sông ngòi, kênh rạch chính là những lợi thế mạnh mẽ của huyện Bình Chánh mà so sánh các quận, huyện khác không có.

Hệ thống sông ngòi tại Bình Chánh gồm: Sông Cần Giuộc, kênh Ngang, kênh Cầu An Hạ, rạch Tân Kiên, rạch Bà Hom,… Đây là những tuyến đường giao thông đường thủy chính của Bình Chánh để trao đổi giao thương với các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long thuận lợi.

Vậy nên, những lợi thế về giao thông trên không chỉ mang lại cho Bình Chánh là khả năng liên kết, kết nối, lưu thông đến các vùng lân cận rất lớn mà từ đó đẩy mạnh sự phát triển ngành công nghiệp và kinh tế thương mại và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân tại đây. Việc nhiều người tìm mua nhà phố giá rẻ Bình Chánh trở nên nhiều trên thị trường Bất động sản khu vực.

Phát triển các lợi thế trở thành một quận TP Hồ Chí Minh

Đầu năm 2020, theo kết quả kiểm tra của Sở Nội vụ TP.Hồ Chí Minh, huyện Bình Chánh hiện cơ bản đáp ứng đầy đủ các tiêu chí để trở thành quận bởi các yếu tố về cơ cấu kinh tế, thu nhập, dân số, cơ sở hạ tầng,…

Hơn nữa, thông tin Bình Chánh sắp lên quận chính là yếu tố quyết định khiến các nhà đầu tư quan tâm đến thị trường bất động sản tại khu vực này. Đến nay, Bình Chánh đang đón nhận nhiều dự án từ rất nhiều chủ đầu tư lớn đang triển khai để đáp ứng và giải quyết vấn nạn nhà ở tại TP Hồ Chí Minh cũng như đầu tư đón nhận khoản lợi nhuận cho các khách hàng, nhà đầu tư.

Dễ thấy, việc Bình Chánh lên quận chỉ là vấn đề sớm muộn bởi các hạ tầng đô thị của Bình Chánh ngày càng chuyển mình tích cực và phát triển mạnh mẽ.Từ đó, dự đoán được nguồn lợi ích về lợi nhuận giá trị bất động sản cụ thể nhà phố giá rẻ Bình Chánh.

Các lưu ý khi mua hay đầu tư nhà phố giá rẻ Bình Chánh

nhà phố giá rẻ Bình Chánh

Xác định rõ mục đích mua nhà phố và quan sát tình hình khu vực xung quanh nhà phố giá rẻ Bình Chánh

Trước tiên, bạn cần xác định rõ mục đích mua nhà phố giá rẻ Bình Chánh gồm những lợi ích gì? Hãy lựa chọn những khu vực gần chợ, bệnh viện, trường học, không cách quá xa khu trung tâm và không quá vắng vẻ, heo hút,… để thuận lợi 2 mặt ở và buôn bán và kinh doanh.

Với ý định “để dành” hay để bán lại trong khoảng thời gian khi nhà phố được giá hơn thì bạn cần dành thời gian tìm hiểu, quan sát và đánh giá tình hình khu vực sống xung quang của nhà phố. Từ đó, bản thân đánh giá được giá trị nhà phố sẽ phát triển trong khoảng thời gian tới. Đặc biệt, bạn cần quan sát, tìm hiểu  những công trình hay dự án ở gần đó sắp được hay đang xây dựng không?

Bởi đó chính là những yếu tố trực tiếp  mang đến giá trị nhà phố của bạn sau này.

Yếu tố pháp lý dự án và giấy tờ pháp lý của nhà phố giá rẻ Bình Chánh

Để tránh rủi ro sau này, bạn cần lựa chọn các căn nhà phố đã có sổ đỏ riêng và chính chủ. Tuyệt đối bạn không nên mua những nhà phố chung sổ với nhiều người sở hữu và bạn đừng nên tin vào các lời hứa hẹn “sau khi mua sẽ được tách sổ sau” từ người bán hay người mô giới đất. Bởi điều này mang đến rủi ro và có thể khiến bạn rơi vào trạng thái “tiền mất tật mang”.

Thêm nữa, bạn cần chú ý nhà phố có thuộc quỹ đất trong diện quy hoạch hay giải tỏa của nhà nước hay không? Bởi đây chính là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến giá trị đất  và nhà phố của bạn sau này.

Lựa chọn khu vực hướng nhà phố giá rẻ có phù hợp yếu tố phong thủy

Bạn cần chú ý khi lựa chọn các căn nhà phố giá rẻ Bình Chánh những điểm dưới đây:

 • Hãy quan sát hình dáng nhà phố vuông vắn, mảnh đất cần bằng phẳng, không dốc,… như vậy sẽ khiến ngôi nhà có nền móng chắc chắn, bền đẹp theo năm tháng.
 • Hướng nhà phố tốt nhất nên chọn các căn nhà phố có hướng Nam hay hướng Đông Nam vì hai hướng này dễ đón nhận nguồn khí hậu ôn hòa, sinh khí tốt, thích hợp xây nhà, định cư lâu dài.
 • Quan sát vị trí xung quanh nhà phố nên là khu có ít cây xanh, tránh các khu vực nằm gần khu nghĩa trang, nghĩa địa, âm khí nhiều sẽ khiến tình hình kinh doanh buôn bán khó khăn.
 • Chọn lựa căn nhà phố để kinh doanh thì nên tránh những miếng đất đối diện chùa, đình, nhà thờ,… và chú ý nhà phố không nên gần cột điện hoặc ngã ba đường.

Phần kết

Với xu hướng lựa chọn các căn nhà phố, thì căn nhà phố giá rẻ Bình Chánh là một sự lựa chọn không tồi. Tuy nhiên, để lựa chọn căn nhà phố giá rẻ Bình Chánh như ý mà không có tiềm ẩn rủi ro thì phụ thuộc vào tìm hiểu, nắm bắt thông tin của bạn.

Với những thông tin trong bài viết mà bdsthucte.com đã cung cấp cho bạn đọc,  chúng tôi hy vọng bạn đã có cái nhìn tổng quan nhất về căn phố giá rẻ Bình Chánh để đưa ra những quyết định đúng đắn.

Bạn đọc hãy theo dõi bdsthucte.com thường xuyên để được cập nhật về các thông tin những dự án mới và nóng nhất trong thị trường Bất động sản hiện nay.

Bạn đọc muốn đóng có góp ý, hãy để lại ý kiến ở phần bình luận cho chúng tôi ở phía dưới.

Bài đọc tham khảo:

Nhà Phố Liền Kề Bình Chánh Có Nên Đầu Tư?

Nhà Phố Liền Kề Quận 12 – Muốn Đầu Tư Thành Công Cần Những Gì?

Trả lời

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>