Nhà Phố Liền Kề Bình Chánh Có Nên Đầu Tư?

by Bdsthucte.com  // 0 Comments

Nhà phố liền kề Bình Chánh là một trong những sản phẩm bất động sản đang được đón nhận và kì vọng bởi đem lại tiềm năng về lợi nhuận trong tương lai. Để biết rõ tình hình nhà phố liền kề Bình Chánh, bdsthucte.com đã tổng hợp các thông tin ở trong bài viết này. Hãy cùng chúng tôi đi sâu bài viết.

Tổng quan chung về tình hình nhà phố liền kề Bình Chánh

Vị trí khu vực Bình Chánh

Huyện Bình Chánh sở hữu vị trí cực kỳ đắc địa tại phía Nam TP Hồ Chí Minh, cụ thể nằm tại cửa ngõ chính phía Tây thành phố. Với lợi thế là huyện cận nội thành nên vị trí của các nhà phố liền kề Bình Chánh vô cùng đẹp và đắc lợi nhất. Đặc biệt, huyện Bình Chánh tiếp giáp với nhiều quận huyện lớn như:

  • Phía Đông: giáp với các quận: quận Bình Tân, quận 8, quận 7 và huyện Nhà Bè.
  • Phía Bắc: giáp với các xã của huyện Hóoc Môn.
  • Phía Nam: giáp với huyện Cần Giuộc, huyện Bến Lức, tỉnh Long An và là cửa ngõ lưu thông giao thông kinh tế thương mại giữa các vùng
  • Phía Tây: giáp với xã của huyện Đức Hòa

Hơn nữa, huyện Bình Chánh còn có lợi thế là sở hữu hệ thống kênh rạch, sông ngòi lớn chằng chịt ở hai phía là phía Nam và phía Tây Nam. Từ đó, Bình Chánh như là điểm kết nối của hệ thống giao thông đường thủy thuận lợi để TP Hồ Chí Minh đến với các tỉnh Tây Nam Bộ và ngược lại trở nên nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Các điểm cụm khu công nghiệp, kho, xưởng mới tại Bình Chánh

Cùng với sự phát triển hạ tầng giao thông đô thị, UBND TP Hồ Chí Minh và UBND Huyện Bình Chánh đã cấp phép cho các chủ dự án tiến hành thực hiện xây dựng khu công nghiệp, bãi xưởng, kho mới tại quận Bình Chánh. Với tổng diện tích lên tới 380 ha, các cụm, điểm khu công nghiệp, kho, xưởng sẽ là cú hích thu hút và tạo công việc làm cho cư dân ở Bình Chánh giúp đẩy mạnh ngành công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Từ đó nền kinh tế trên khắp các khu vực ở Bình Chánh sẽ được đổi mới và phát triển. Và dần dần cải thiện chất lượng cuộc sống hiện tại của mỗi người dân.

Thị trường Bất động sản Bình Chánh ngày càng sôi động

Trong cơn sốt thị trường bất động sản TP Hồ Chí Minh về nhà ở kết hợp kinh doanh, các nhà phố liền kề Bình Chánh chính là tia sáng mới cho các nhà đầu tư thông minh bởi lợi thế về vị trí kết nối vững chắc.

Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản Bình Chánh bùng cháy với con số hơn 4 triệu lượt tìm kiếm trên trang Google về các loại hình bất động sản như đất nền, căn hộ chung cư, nhà phố liền kề,…. Từ đó, thu hút các giới đầu tư tìm kiếm các dự án triển vọng ở Bình Chánh nhất là dự án nhà phố liền kề Bình Chánh.

Đặc biệt đất nền Bình Chánh đang trở nên sốt giá, việc người mua tìm kiếm, hàng loạt bất động sản về nhà phố liền kề nơi đây càng trở nên đông đảo. Nhiều dự án đã và đang được triển khai ở Bình Chánh đã thu hút đông đảo các nhà đầu tư nhất là những căn nhà phố liền kề Bình Chánh.

Tiềm năng phát triển vượt bậc của nhà phố liền kề Bình Chánh

Ở thời điểm hiện tại, thị trường bất động sản Bình Chánh và nhát là nhà phố liền kề Bình Chánh đã và đang rất có nhiều hy vọng phát triển để gia tăng giá trị lợi nhuận cao. Hơn nữa, các sàn giao dịch bất động sản Bình Chánh đều có dấu hiệu ngày càng tăng nhiệt, nhất là khi thông tin Bình Chánh sát nhập vào TP Hồ Chí Minh.

Không chỉ có lợi thế về vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng, điều kiện kết nối vùng,… Bình Chánh nằm trong những khu vực phía Nam TP Hồ Chí Minh – đây được đánh giá là mảnh đất hứa của các nhà đầu tư thông thái và cũng là điểm tựa mới để các giới đầu tư rót vốn vào các dự án tiềm năng.

Thêm nữa, dự đoán trong tương lai các dự án nhà phố liền kề Bình Chánh sẽ có nhiều tiềm năng phát triển vượt bậc từ bây giờ cho tới những năm 2025. Vì vậy, việc đầu tư hay mua nhà phố liền kề để sinh hoạt kết hợp hoạt động kinh doanh tại nhà phố liền kề Bình Chánh là một quyết định đúng đắn.

nhà phố liền kề Bình Chánh

Những lợi thế khi đầu tư, chọn mua nhà phố liền kề Bình Chánh

Vị trí thuận lợi giao thông, kết nối các vùng

Sở hữu với diện tích đất hơn 253 km2, huyện Bình Chánh được đánh giá là khu vực có đầy đủ điều kiện phù hợp trở thành khu đô thị với số lượng cư dân đông và tình hình tại đây sẽ vô cùng náo nhiệt, sầm uất ở trong tương lai. Bởi hội tụ các lợi thế: vị trí đắc lợi, kết nối với nhiều vùng, khu vực được đầu tư các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông,…

Trước đây, Bình Chánh là một vùng đất hoang sơ, chủ yếu hoạt động nông nghiệp như trồng cây hoa màu, lương thực, thực phẩm,… thì giờ Bình Chánh có bước chuyển mình lớn về kinh tế, cơ sở hạ tầng, giao thông đường bộ,…và các ngành công nghiệp hóa hiện đại hóa xuất hiện. Từ đó, tạo nên công việc và góp phần nâng cao chất lượng sống của người dân tại đây.

Đặc biệt, Bình Chánh tiếp giáp với các tuyến đường giao thông trọng điểm kết nối các vùng, huyện, tỉnh lân cận như: vành đai 2, đại lộ Mai Chí Thọ, quốc lộ 1A, quốc lộ 50, tỉnh lộ 10 nối với khu công nghiệp Đức Hòa tỉnh Long An và dự án tuyến đường sắt Metro số 3A (Bến Thành – Tân Kiên),…

Thêm nữa, Bình Chánh còn có hệ thống kênh rạch, sông ngòi như: sông Cần Giuộc, kênh cầu An Hạ, sông chợ đêm, kênh Ngang,… kết nối với các huyện Bến Lức, kênh Đôi và kênh Tẻ. Và cũng chính là tuyến đường thủy của thành phố đến với các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.

Ngoài ra, Bình Chánh có đầy đủ các tiện ích phục vụ đời sống hằng ngày như: hệ thống siêu thị, trường học, bệnh viện, các dịch vụ xã hội, khu vui chơi,… Đây chính là điểm hấp dẫn nhiều nhà đầu tư, làm tăng giá trị thị trường bất động sản Bình Chánh, đặc biệt là các dự án nhà phố liền kề Bình Chánh.

Giá tốt hơn so với các dự án tại các khu vực trung tâm thành phố

Thị trường bất động sản Bình Chánh đang biến đổi tăng giá đất nhưng theo đánh giá của các chuyên gia trong ngành khi so sánh giá các khu vực thì các dự án nhà phố Bình Chánh vẫn có mức giá khá mềm mại so với dự án của các quận 1, quận 2, quận 9, quận Bình Tân.

Thêm nữa, Bình Chánh chính là mảnh đất màu mỡ của thị trường bất động sản phía Nam bởi mang lại nhiều tiềm năng kiếm lời cho chủ sở hữu nhà phố liền kề Bình Chánh.

Một số dự án nhà phố liền kề Bình Chánh nổi bật

Dự án nhà phố liền kề Bình Chánh Mizuki Park

nhà phố liền kề Bình Chánh
Ảnh thực nhà phố liền kề Mizuki Park

Thông tin dự án:

Tên dự án: dự án nhà phố liền kề Bình Chánh Mizuki Park

Vị trí dự án: tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

Chủ đầu tư: công ty Nam Long ( Nam Long Group) kết hợp với 2 đối tác Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad

Tổng diện tích dự án: 26 ha.

Sản phẩm chính: Nhà Phố liền kề Valora Mizuki và  Nhà phố Thương mại Mizuki

Bàn giao nhà: Bàn giao căn nhà phố liền kề thô

Pháp lý nhà phố: sổ hồng

Thời hạn sử dụng: sở hữu lâu dài với người Việt Nam và sở hữu 50 năm với người nước ngoài

Chủ đầu tư Nam Long hợp tác hai công ty đối tác Nhật Bản là Hankyu và Nishitetsu uy tín đầu tư xây dựng dự án Mizuki Park Bình Chánh.

Về vị trí nhà phố liền kề Bình Chánh Mizuki Park nằm ngay cạnh khu Phú Mỹ Hưng. Trong khoảng thời gian ngắn 10 phút, nhanh chóng đến khu trung tâm phía Nam TP Hồ Chí Minh, khoảng 15 phút sẽ đến trung tâm thành phố Quận 1, Chợ Bến Thành. Đặc biệt, nhà phố liền kề còn nằm ngay bên đường Nguyễn Văn Linh và đường Quốc lộ 50. Từ đó, thuận lợi cho hoạt động kinh doanh buôn bán hằng ngày.

Chưa kể, thiết kế nhà phố liền kề Bình Chánh Mizuki Park đạt chuẩn quốc tế thông thoáng, hòa hợp với không gian xanh thiên nhiên và đi cùng sự độc đáo trong phong cách Nhật.

Dự án nhà phố liền kề Bình Chánh Senturia Nam Sài Gòn

nhà phố liền kề Bình Chánh

Thông tin dự án:

Tên dự án: nhà phố liền kề Bình Chánh Senturia Nam Sài Gòn

Vị trí dự án: nằm trên mặt đường Nguyễn Văn Linh, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh.

Chủ đầu tư dự án: công ty TNHH Tiến Phước ( Tiến Phước Group)

Tổng diện tích dự án: 19,8 ha.

Mật độ xây dựng dự án: 29,34%.

Nhà phố liền kề: 84 căn

Tiến độ dự án: đang hoàn thành

Pháp lý: sở hữu sổ hồng

Thời hạn sở hữu: sở hữu lâu dài với người quốc tịch Việt Nam và sở hữu 50 năm với người nước ngoài.

Dự án nhà phố liền kề Bình Chánh Senturia Nam Sài Gòn nằm tại vị trí  mặt tiền Nguyễn Văn Linh tiếp giáp cầu Xóm Củi và sông Hiệp An, liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng nên dễ dàng tiếp cận với số lượng khách hàng tiềm năng đến.

Hơn nữa, vị trí dự án nằm tại trung tâm Bình Chánh nên cư dân thuận tiện kết nối với mọi tiện ích cần thiết trong sinh hoạt cuộc sống hằng ngày chỉ trong bán kính 1km.

Cụ thể là đến các trường, khu dân cư như: Trường Đại Học Quốc tế RMIT, Trường Quốc Tế Nam Sài Gòn, Trường Quốc Tế Anh Việt, Khu dân cư Trung Sơn, Lotte Mart Quận 7, Satra Phạm Hùng, khu liên hiệp thể thao Long Thành… với 5 – 7 phút. Hay đến với trung tâm Phú Mỹ Hưng, trung tâm thương mại SC Vivo City, Trung tâm thương mại Cresent Mall, Bệnh viện quốc tế Pháp Việt, Bệnh viện nha khoa Tâm Đức với 10 phút… Và trong 12 – 15 phút tới trung tâm Quận 1, trung tâm Chợ Bến Thành tiện lợi.

Đặc biệt, phong cách thiết kế dự án là phong cách Địa Trung Hải với những ngôi nhà thấp tầng nổi bật của kiến trúc ở cột, tường, mái ngói và hàng hiên rộng đặc sắc. Khiến dự án như hòa quyện với quang cảnh sắc màu rực rỡ của cỏ cây và hoa lá.

Những điều cần lưu ý khi đầu tư hay mua bán dự án nhà phố liền kề Bình Chánh

Tìm kiếm và tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin dự án nhà phố liền kề, chủ đầu tư dự án đó

Sức nóng của thị trường bất động sản Bình Chánh nên dễ thấy các thông tin rao bán đất, đất nền, bất động sản nhà ở, nhà phố liền kề từ các biển quảng cáo, tờ rơi, các trang web, trên trang mạng xã hội,… Người mua cần hết sức cảnh giác và tìm hiểu kỹ lưỡng để tránh tình trạng lừa đảo, các dự án ma, cò mổ bất động sản gây thiệt hại về tài chính.

Sau khi tìm hiểu kỳ nguồn thông tin chính xác, thông tin giá đất, vị trí địa lý của khu đất,… bạn sẽ chọn lựa được những dự án phù hợp với yêu cầu của bạn. Điều tiếp theo là xác định thông tin đầy đủ chủ đầu tư về các dự án đã thực hiện, chuyên môn về lĩnh vực nào,… Bởi chủ đầu tư càng uy tín bạn sẽ yên tâm đầu tư dự án.

Chú ý khi tìm hiểu được thông tin dự án nhà phố liền kề Bình Chánh, bạn cần đến khu vực nhà phố liền kề đó, quan sát xung quanh khu vực môi trường trước khi quyết định mua thuận lợi và đúng ý.

Dự án nhà phố liền kề phải có giấy tờ pháp lý đầy đủ

Một căn nhà phố liền kề Bình Chánh được đảm bảo an toàn về mặt pháp lý thì đáp ứng những tiêu chí như:

  • Có sổ hồng riêng biệt của căn nhà đó
  • Chủ đầu tư được cấp giấy chứng nhận sử dụng khu đất ấy đúng theo quy định của pháp luật.
  • Các văn bản của cơ quan thẩm quyền nhà nước cấp phép giao đất, cho phép xây dựng dự án
  • Các thông tin trong hợp đồng đặt cọc và hợp đồng mua bán cần phải chính xác, chi tiết ghi rõ quyền lợi và yêu cầu của đôi bên.

Khi chọn mua dự án nhà phố liền kề Bình Chánh bạn cũng nên để ý kĩ hợp đồng nhất là phần các khoản thanh toán. Việc tiến độ thanh toán phải đi đôi với tiến độ về các tiện ích nội khu, và các chi phí sinh hoạt hằng ngày như tiền đường, điện, nước, các khu sinh hoạt tập thể,….

Đánh giá vị trí địa lý, điều kiện khu vực xung quanh

Để hoạt động kinh doanh và ở sinh hoạt hằng ngày, khi chọn lựa căn nhà, bạn cần xem xét về vị trí địa lý, các điều kiện xung quanh khu đất xem có phù hợp với yêu cầu của mọi thành viên trong gia đình. Bởi khu nhà phố liền kề có nhiều lợi thế chính là ở vị trí của nó thuận tiện cho việc di chuyển, kết nối đến các vùng lân cận, gần trường học, bệnh viện, chợ hay các dịch vụ xã hội như ngân hàng, UBND,… khiến cho công việc, học tập của mọi người được thành công.

Phần kết

Như vậy qua bài viết đã tổng hợp những thông tin giúp bạn có thêm hiểu biết về nhà phố liền kề Bình Chánh. Dự đoán nhà phố liền kề Bình Chánh chính là cơ hội đầu tư sáng giá cho các nhà đầu tư, không chỉ hiện tại mà kéo dài trong tương lai bởi sức lan tỏa Bình Chánh trong cơn sốt thị trường bất động sản phía Nam TP Hồ Chí Minh.

Bạn đọc hãy theo dõi bdsthucte.com thường xuyên để được cập nhật về các thông tin những dự án mới và nóng nhất trong thị trường Bất động sản hiện nay.

Bạn đọc muốn đóng có góp ý, hãy để lại ý kiến ở phần bình luận cho chúng tôi ở phía dưới.

Bài đọc tham khảo:

Nhà Phố Palm City Quận 2 – Sống Để Tận Hưởng

Nhà Phố Bình Chánh – Cơ Hội Kinh Doanh Khu Tây Nam Hồ Chí Minh

Trả lời

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>