Nhà Phố Phú Mỹ Hưng Và Tiềm Năng Khai Thác Đa Kênh

by Bdsthucte.com  // 0 Comments

Nhà phố Phú Mỹ Hưng là một trong những sản phẩm bất động sản hấp dẫn nhiều nhà đầu tư cũng như các khách hàng với mục đích đa dạng: kinh doanh, an cư, cho thuê v.v… Trong bài viết dưới đây, bdsthucte sẽ giải thích vì sao nhà phố Phú Mỹ Hưng lại thu hút nhiều nhà đầu tư đến như vậy.

Nhà phố Phú Mỹ Hưng 1
Nhà phố Phú Mỹ Hưng luôn là loại hình bất động sản hấp dẫn nhà đầu tư.

Giới thiệu chung về khu đô thị Phú Mỹ Hưng

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng nổi tiếng tọa lạc tại trung tâm quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, là khu đô thị kiểu mẫu thu hút nhiều khách hàng cũng như các nhà đầu tư về bất động sản nói riêng và các ngành kinh tế, thương mại, dịch vụ nói chung.

Nhà phố Phú Mỹ Hưng 2
Khu đô thị Phú Mỹ Hưng là một trong những khu đô thị kiểu mẫu tại Việt Nam.

30 năm về trước, Phú Mỹ Hưng chỉ là một vùng đầm lầy phía Nam thành phố Hồ Chí Minh, dân cư thưa thớt, hầu như không có giá trị về kinh tế. Đến năm 1993, công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng (trước đây là Công ty TNHH Liên Doanh Phú Mỹ Hưng) bước đầu khai phá vùng đất này trên một diện tích rộng 750ha cùng với 3 công ty quy hoạch – thiết kế nổi tiếng thế giới là Skdmore, Owings & Merrill (Mỹ), Koetter Kim & Associates (Mỹ) và Kenzo Tange & Associates (Nhật Bản).

Sau 30 năm liên tục phát triển, khu đô thị Phú Mỹ Hưng đã trở thành một trong khu đô thị đẳng cấp nhất rộng 3.300ha phía Nam của thành phố Hồ Chí Minh, với quy hoạch 5 cụm đô thị (750ha), thu hút 40.000 người dân đến an cư, trong đó hơn 50% dân số là người nước ngoài.

Cùng với cơ sở hạ tầng giao thông và tiện ích công cộng, chủ đầu tư công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng cũng chú trọng xây dựng những công trình chung cư cao cấp, biệt thự, nhà phố Phú Mỹ Hưng… để phục vụ nhu cầu sống và sinh hoạt của người dân khu vực. Tính đến nay, khu đô thị Phú Mỹ Hưng có thể thu hút hơn 100.000 người dân đến sinh sống và làm việc.

Với việc tuân thủ những tiêu chuẩn Mỹ về quy hoạch và xây dựng đô thị, chủ đầu tư công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng đã phát triển Phú Mỹ Hưng thành khu đô thị kiểu mẫu của Việt Nam, đạt nhiều giải thưởng quốc tế về quy hoạch – thiết kế kiến trúc đô thị và là sự lựa chọn của nhiều nhà đầu tư nước ngoài trong nhiều lĩnh vực như Unilever, Toyota, Manulife, BMW…

Chính vì vậy, thị trường bất động sản tại Phú Mỹ Hưng từ lâu đã trở thành điểm nóng, thu hút nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ trong và ngoài nước với nhiều nguồn đầu tư vào các sản phẩm bất động sản đa dạng tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Trong đó, nhà phố Phú Mỹ Hưng là một trong những sản phẩm được các nhà đầu tư quan tâm.

Lợi thế của nhà phố Phú Mỹ Hưng

Vị trí trung tâm khu Nam thành phố Hồ Chí Minh

nhà phố Phú Mỹ Hưng 4
Vị trí của khu đô thị Phú Mỹ Hưng

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng nằm dọc theo đại lộ Nguyễn Văn Linh, tại trung tâm của quận 7 và cũng là trung tâm của khu đô thị phía Nam thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí trung tâm như vậy, cư dân của các dự án nhà phố Phú Mỹ Hưng dễ dàng tiếp cận các khu vực xung quanh quận 7 như:

 • Phía Đông giáp với quận 2 và huyện Nhơn Trạch – tỉnh Đồng Nai
 • Phía Tây giáp với quận 8 và huyện Bình Chánh
 • Phía Nam giáp với huyện Nhà Bè
 • Phía Bắc giáp với quận 2 và quận 4

Ngoài trục đường chính là đại lộ Nguyễn Văn Linh, hệ thống các tuyến đường chính trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng cũng giúp cư dân các dự án nhà phố Phú Mỹ Hưng di chuyển nhanh chóng đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh cũng như các khu vực lân cận như đường Nguyễn Hữu Thọ, Lê Văn Lương, Nguyễn Thị Thập, Trần Xuân Soạn, Dương Bá Trạc, Nguyễn Lương Bằng… Thông qua các tuyến đường này, cư dân của các dự án nhà phố Phú Mỹ Hưng có thể tiếp cận các trục giao thông lớn như cao tốc Trung Lương, cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, xa lộ Bắc Nam…

Ngoài ra, khu đô thị Phú Mỹ Hưng cũng được bao bọc bởi một hệ thống kênh rạch và sông ngòi như sông Sài Gòn, sông Phú Xuân, kênh Tẻ, rạch Đĩa, rạch Ông Lớn, rạch bàng… Giao thông đường bộ được kết nối bởi các cây cầu như cầu Him Lam, cầu Kênh Tẻ, cầu Rạch Bàng, cầu Tân Thuận 1 – 2, cầu Nguyễn văn cừ, cầu Rạch Đĩa… Cùng với đó là 3 cảng lớn: cảng Bông Sen, cảng Tân Thuận Đông, cảng Bến Nghé và một số cảng nhỏ nội bộ.

Chủ đầu tư giàu kinh nghiệm

nhà phố Phú Mỹ Hưng 5
Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng là chủ đầu tư của khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Chủ đầu tư của khu đô thị Phú Mỹ Hưng là công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng (trước đây là công ty TNHH Liên doanh Phú Mỹ Hưng) được thành lập năm 1993 bởi sự sáp nhập của 2 công ty: công ty TNHH MTV Phát triển Công nghiệp Tân Thuận và tập đoàn Central Trading & Development (Đài Loan, sau này đổi tên thành công ty Phú Mỹ Hưng Asia Holdings).

Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng là công ty đầu tiên tại Việt Nam được quy hoạch và phát triển một khu đô thị hoàn chỉnh với đầy đủ chức năng. Sau khi thành lập, công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng tập trung vào 2 chức năng chính:

 • Đầu tư xây dựng tuyến đường Nguyễn Văn Linh dài 17,8km, lộ giới 120m kết nối khu chế xuất Tân Thuận đến quốc lộ 1A.
 • Đầu tư xây dựng 5 cụm đô thị phát triển dọc theo tuyến đường Nguyễn văn Linh có tổng diện tích 750ha

Sau 30 năm hoạt động, công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng đã thành công đưa khu đô thị Phú Mỹ Hưng trở thành khu đô thị kiểu mẫu tại Việt Nam, gặt hái được nhiều danh hiệu về quy hoạch đô thị và thiết kế đô thị cũng như kiến trúc. Không những vậy, công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng còn không ngừng xây dựng khu đô thị Phú Mỹ Hưng phát triển với nhiều dự án bất động sản nổi tiếng, trong đó có nhiều dự án nhà phố Phú Mỹ Hưng như The Ascentia, Hưng Phúc Happy Residence Premier, Phú Mỹ Hưng Urban, Amelie Villa, Saigon South Residences, Riverpark Premier, Scenic Valley…

Quy hoạch theo tiêu chuẩn quốc tế

nhà phố Phú Mỹ Hưng 7
Bản đồ quy hoạch khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Trong phạm vi phát triển của khu đô thị mới rộng 2.600ha phía Nam thành phố Hồ Chí Minh, công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng đang tiến hành phát triển 5 cụm đô thị trên một diện tích rộng 750ha, bao gồm:

 • Khu A (409ha): Khu trung tâm đô thị mới Phú Mỹ Hưng
 • Khu B (95ha): Làng Đại học
 • Khu C (46ha): Khu trung tâm kỹ thuật cao
 • Khu D (85ha): Khu trung tâm lưu thông hàng hóa II
 • Khu E (115ha): Khu trung tâm lưu thông hàng hóa I

Trong đó, khu trung tâm đô thị mới Phú Mỹ Hưng (khu A) nằm ngay tại cửa ngõ phía Đông của khu đô thị Phú Mỹ Hưng, cách quận 1 và quận 5 khoảng 10 phút di chuyển bằng xe. Đây được xem là khu trung tâm của toàn khu đô thị Phú Mỹ Hưng, tích hợp đầy đủ các tính năng của một đô thị hiện đại bao gồm kinh tế – thương mại – dịch vụ – tài chính – văn hóa – y tế – giải trí.

nhà phố Phú Mỹ Hưng 17
Khu đô thị Phú Mỹ Hưng được quy hoạch theo tiêu chuẩn Mỹ.

Khu trung tâm đô thị mới Phú Mỹ Hưng được quy hoạch thành 8 tiểu khu với nhiều chức năng khác nhau dựa theo quy hoạch các thành phố lớn trên thế giới như Singapore, Mỹ, Hongkong. 8 tiểu khu được quy hoạch trong trung tâm đô thị mới Phú Mỹ Hưng bao gồm:

 • Khu thương mại tài chính quốc tế (khu C)
 • Khu The Crescent (khu CR)
 • Khu Kênh Đào (khu CN)
 • Khu Cảnh Đồi (khu H)
 • Khu Nam Viên (khu S)
 • Khu Midtown (khu M)
 • Khu y tế điều dưỡng (khu MD)
 • Khu văn hóa giải trí (khu R)

Môi trường sống trong lành

nhà phố Phú Mỹ Hưng 9
Mật độ phủ xanh cao tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng sở hữu 50ha diện tích mặt sông bao quanh khu vực trung tâm, giúp điều hòa không khí. Quỹ đất ven sông của khu đô thị Phú Mỹ Hưng chủ yếu dành cho các công trình tiện ích công cộng như trường học, công viên, không gian công cộng.

Chủ đầu tư cũng dành 75% quỹ đất để phủ xanh với mật độ phủ xanh 8,9m2/người – gấp 13 lần so với mật độ phủ xanh trung bình của thành phố. Trong đó có 19.000m2 dành cho vườn ươm ngay trong khu đô thị, hơn 6.400 cây xanh dọc theo phố phường và các khu vực công cộng cùng với 7,2 tỷ đồng dành cho việc chăm sóc cây xanh và đường phố hàng năm. Đặc biệt, đặc khu văn hóa Nam Viên là tiểu khu có mật độ xanh cao nhất với mảng xanh lên đến 120.000m2 và hơn 5.300 cây xanh.

nhà phố Phú Mỹ Hưng 11
Công viên và cây xanh tạo không khí trong lành trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Xen kẽ quanh các khu dân cư là hơn 100 công viên với các diện tích đa dạng từ 2 – 7ha, góp phần điều hòa không khí và mang không gian sống trong lành lý tưởng đến cho cư dân như Sakura Park (1,2ha), cong viên P2 (9ha), công viên Nam Viên (2ha), công viên Wonderland (5,4ha)…

nhà phố Phú Mỹ Hưng 12
2 trạm xử lý nước thải công suất lớn trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Các tuyến đường trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng được quy hoạch theo mô hình bàn cờ, không có hẻm và ngõ cụt với vỉa hè rộng 3 – 8m nhiều cây xanh thấp tầng, tạo điều kiện để người dân đi bộ dễ dàng. Khu đô thị Phú Mỹ Hưng còn được trang bị 2 trạm xử lý nước thải hiện đại với tổng số vốn đầu tư lên đến 6 triệu USD, xử lý nước thải theo phương pháp sinh học để tái sử dụng làm nước tưới cây hoặc rửa đường.

Tiện ích đầy đủ, tiện nghi

nhà phố Phú Mỹ Hưng 15
Hệ thống tiện ích hiện đại trong vòng bán kính 800m

Trong vòng bán kính 800m hay 10 phút đi bộ, cư dân khu đô thị Phú Mỹ Hưng nói chung và cư dân các dự án nhà phố Phú Mỹ Hưng nói riêng có thể tiếp cận chuỗi tiện ích đầy đủ, tiện nghi trong khu vực sống với hơn 100 công trình thương mại – dịch vụ, hơn 20 cơ sở y tế, hơn 100 cửa hàng thời trang… Trong đó có thể kể đến các công trình tiêu biểu như trung tâm thương mại Crescent Mall, cầu Ánh Sao, hồ Bán Nguyệt, bệnh viện FV, sân golf Nam Sài Gòn, Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC, trung tâm hội nghị quốc tế…

nhà phố Phú Mỹ Hưng 16
75% quỹ đất dành cho công viên và các công trình công cộng

Các tiện ích giáo dục cũng được ưu tiên xây dựng với hơn 30 cơ sở giáo dục, trường học các cấp trong khu vực khu đô thị như trường Đinh Thiện Lý, Nam Sài Gòn, trường quốc tế Canada, Nhật Bản, Đài Bắc, SSIS, Quốc tế Hoàng Gia, Bông Hoa Nhỏ…

Một số dự án nhà phố Phú Mỹ Hưng nổi bật

Dự án Cardinal Court – nhà phố Phú Mỹ Hưng

nhà phố Phú Mỹ Hưng 18
Dự án Cardinal Court – nhà phố Phú Mỹ Hưng

Được khởi công xây dựng vào quý 2 năm 2021 trên một diện tích rộng 10.800m2, Cardinal Court là một trong những dự án mới nhất của công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng trong khu vực khu đô thị Phú Mỹ Hưng, thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư bất động sản Phú Mỹ Hưng nói chung và nhà phố Phú Mỹ Hưng nói riêng. Cardinal Court bao gồm 2 tòa tháp cao 15 – 16 tầng, cung cấp 182 căn hộ cùng 37 căn nhà phố thương mại khối đế.

 • Tổng diện tích: 10.800m2
 • Năm khởi công: 2021
 • Năm dự kiến hoàn thành: 2024
 • Giá bán tham khảo: 70 triệu đồng/m2

Dự án The Antonia – nhà phố Phú Mỹ Hưng

nhà phố Phú Mỹ Hưng 18
Dự án The Antonia – nhà phố Phú Mỹ Hưng

Dự án The Antonia là một trong những dự án cao cấp, đại diện cho thế hệ dự án thứ 4 tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng. The Antonia bao gồm 2 tòa nhà cao 24 tầng với 15 căn nhà phố thương mại khối đế và 366 căn hộ và 6 căn penthouse với diện tích đa dạng. Cùng với Cardinal Court, The Antonia là dự án đang trong giai đoạn hoàn thành, thu hút nhiều khách hàng bất động sản, cả căn hộ lẫn nhà phố Phú Mỹ Hưng.

 • Tổng diện tích: 5.880m2
 • Năm khởi công: 2019
 • Năm dự kiến hoàn thành: 2022
 • Giá bán tham khảo: 60 – 70 triệu đồng/m2

Dự án The Ascentia – nhà phố Phú Mỹ Hưng

nhà phố Phú Mỹ Hưng 19
Dự án The Ascentia – nhà phố Phú Mỹ Hưng

Dự án The Ascentia nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng giao với đường số 18, thuộc tiểu khu Nam Viên của khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Giống The Antonia, The Ascentia cũng bao gồm 2 tòa nhà cao 15 tầng với tổng số 242 căn hộ 2 – 3 phòng ngủ, penthouse và duplex cùng với 18 căn nhà phố thương mại khối đế tại tầng 1 và 2.

 • Tổng diện tích: 4.680m2
 • Năm khởi công: 2019
 • Năm dự kiến hoàn thành: 2022
 • Giá bán tham khảo: 52 triệu đồng/m2

Dự án The Peak – nhà phố Phú Mỹ Hưng

nhà phố Phú Mỹ Hưng 19
Dự án The Peak – nhà phố Phú Mỹ Hưng

Dự án The Peak là giai đoạn 4 của tổ hợp tiểu khu Midtown sau thành công của 3 dự án đi trước gồm The Grande, The Signatre và The Symphony. Dự án The Peak bao gồm 8 blocks cao từ 9 – 30 tần, cung cấp 981 căn hộ cùng 70 căn nhà phố thương mại từ tầng 1 đến tầng 5 với diện tích đa dạng 70 – 223m2. Đây là một trong những hệ thống nhà phố lớn nhất trong số các hệ thống nhà phố Phú Mỹ Hưng.

 • Tổng diện tích: 22.729m2
 • Năm khởi công: 2018
 • Năm dự kiến hoàn thành: 2025
 • Giá bán tham khảo: 85 – 90 triệu đồng/m2

Dự án Hưng Phúc Happy Residence Premier – nhà phố Phú Mỹ Hưng

nhà phố Phú Mỹ Hưng 20
Dự án Hưng Phúc Happy Residence Premier – nhà phố Phú Mỹ Hưng

Nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng, dự án Hưng Phúc Happy Residence Premier là dự án anh em với Hưng Phúc Happy Residence thuộc tiểu khu Nam Viên. Hưng Phúc Happy Residence Premier gồm 2 blocks cao 15 tầng với khối đế 3 tầng, cung cấp 17 nhà phố thương mại 92 – 159m2 và 192 căn hộ, penthouse.

 • Tổng diện tích: 5.001m2
 • Năm khởi công: 2018
 • Năm hoàn thành: 2020
 • Giá bán tham khảo: 60 triệu đồng/m2

Tiềm năng và rủi ro của việc đầu tư nhà phố Phú Mỹ Hưng 

Tiềm năng của việc đầu tư nhà phố Phú Mỹ Hưng

Quận 7 tái quy hoạch đô thị

nhà phố Phú Mỹ Hưng 21
Bản đồ quy hoạch quận 7

Theo đồ án điều chỉnh quy hoạch chung quận 7 của ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh, từ năm 2020 quận 7 sẽ được quy hoạch phát triển theo 3 mô hình như sau:

 • Phát triển tập trung: khu đô thị Phú Mỹ Hưng được quy hoạch là tung tâm của quận 7 với đầy đủ các tiện ích công cộng cùng cơ sở hạ tầng giao thông phát triển
 • Phát triển phân tán: các trung tâm công cộng cấp địa phương, phường xã
 • Phát triển theo trục: các tuyến giao thông chính trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng cũng như trên địa bàn quận 7 như đường Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Hữu Thọ, Đào Trí, Huỳnh Tấn Phát…

Với quy hoạch phát trển khu đô thị Phú Mỹ Hưng như trung tâm quận 7, bất động sản Phú Mỹ Hưng nói chung và nhà phố Phú Mỹ Hưng nói riêng có nhiều tiềm năng tăng giá trị trong tương lai gần.

Quận 7 chú trọng nâng cấp cơ sở hạ tầng giao thông

Cùng với việc tái quy hoạch, quận 7 cũng chú trọng nâng cấp cơ sở hạ tầng giao thông nhằm phục vụ nhu cầu di chuyển người cư dân các hệ thống nhà phố Phú Mỹ Hưng, hỗ trợ cho việc thông thương và phát triển kinh tế. Một số dự án xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông có thể kể đến như:

Giao thông đường bộ

nhà phố Phú Mỹ Hưng 22
Cầu Thủ Thiêm 4
 • Cầu nối dài 346m, rộng 22,5m từ khu đô thị Him Lam, quận 7 đến đường Bến Vân Đồn, quận 4
 • Cầu Thủ Thiêm 4 dài 2,1km với 6 làn xe nhằm kết nối quận 7 với các quận, huyện liền kề như quận 1, quận 2, Bình Thạnh, Thủ Đức, Bình Chánh, Nhà Bè… với mức đầu tư 5200 tỉ đồng.
 • Hầm chui Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ nhằm giải quyết ách tắc giao thông tại đây những giờ cao điểm với mức đầu tư lên đến 2620 tỉ đồng
 • Đảo tròn trung tâm đường kính 60m cùng 2 hầm chui với mức đầu tư 840 tỉ đồng.
 • Cầu Kênh Tẻ 2 kết nối đường Lê Văn Lương quận 7 đến đường Tôn Đản quận 4
 • Cầu Nguyễn Khoái kết nối đường Nguyễn Khoái quận 7 đến đường D1 quận 4
 • Nâng cấp, mở rộng các tuyến đường trong quận 7 như đường Nguyễn Hữu Thọ, đường Huỳnh Tấn Phát, đường Lê Văn Lương

Giao thông đường sắt

nhà phố Phú Mỹ Hưng 23
Tuyến metro số 4
 • Tuyến metro số 4 kết nối huyện Nhà Bè, quận 7 với trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, thúc đẩy phát triển các dự án dọc theo tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ và tuyến metro.

Giao thông đường thủy

 • Khu bến Bạch Đằng được đầu tư 1250 tỉ đồng để nâng cấp thành trung tâm phục vụ các hoạt động công cộng và du lịch đường thủy theo kế hoạch phát triển du lịch và kinh tế của thành phố Hồ Chí Minh với mức.

Tiềm năng sinh lời cao của nhà phố Phú Mỹ Hưng

Quận 7 luôn là một thị trường cạnh tranh cao trong tất cả các phân khúc sản phẩm bất động sản. Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản quận 7, trong đó có thị trường nhà phố Phú Mỹ Hưng, liên tục thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng với mục đích an cư cũng như kinh doanh.

Không chỉ nổi tiếng với các nhà đầu tư trong nước, thị trường nhà phố Phú Mỹ Hưng cũng nhận được sự đầu tư từ các nhà đầu tư nước ngoài cũng như những khách hàng là người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt nam. Theo một thống kê, trong những năm gần đây, thị trường bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung và quận 7 nói riêng đã tăng 24% cho lượng sản phẩm mới mới được đưa ra thị trường và 18% cho lượng tiêu thụ.

Đặc biệt, thị trường nhà phố Phú Mỹ Hưng càng trở nên hấp dẫn khi đa số dự án bất động sản thấp tầng bị giới hạn trong khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, khiến nhà phố tại trung tâm trở nên khan hiếm. Ngoài ra, bất động sản quận 7, trong đó có nhà phố Phú Mỹ Hưng, có lợi nhuận trung bình xấp xỉ 10-15% đối với các khu thương mại, dịch vụ.

Rủi ro đầu tư nhà phố Phú Mỹ Hưng

Ảnh hưởng lớn nhất đến quyết định mua/thuê nhà phố Phú Mỹ Hưng để kinh doanh và an cư của phần lớn nhà đầu tư và khách hàng có lẽ chính là ảnh hưởng của bãi rác Đa Phước đến sinh hoạt của người dân nhà phố Phú Mỹ Hưng nói riêng và người dân khu Nam thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Một số lưu ý khi đầu tư nhà phố Phú Mỹ Hưng

Khách hàng tiềm năng của nhà phố Phú Mỹ Hưng

Việc xác định đối tượng khách hàng tiềm năng của nhà phố Phú Mỹ Hưng giúp cho nhà đầu tư xác định được mặt hàng kinh doanh thích hợp, giúp việc xây dựng kế hoạch kinh doanh cụ thể, rõ ràng hơn.

Kế hoạch kinh doanh cụ thể cho nhà phố Phú Mỹ Hưng

Từ việc xác định đối tượng khách hàng tiềm năng, mặt hàng kinh doanh và mô hình kinh doanh hợp lý, các nhà đầu tư có thể nhanh chóng lên kế hoạch kinh doanh cụ thể, rõ ràng cho nhà phố Phú Mỹ Hưng. Việc lên kế hoạch kinh doanh cụ thể cũng giúp các nhà đầu tư tránh tình trạng đầu tư không mục đích, đầu tư theo phong trào, tránh các rủi ro về sau.

Các chi phí dự trù cho nhà phố Phú Mỹ Hưng

Sau khi xây dựng được kế hoạch kinh doanh cụ thể cho nhà phố Phú Mỹ Hưng, nhà đầu từ có thể dự trù các chi phí phải sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định. Điều này giúp cho các nhà đầu tư nắm chắc tình hình tài chính của mình cũng như chủ động hơn trong việc chi trả các khoản phí.

Hồ sơ pháp lý minh bạch

Trước khi quyết định thuê/mua nhà phố Phú Mỹ Hưng, nhà đầu tư cần xem xét kỹ hồ sơ pháp lý của dự án bao gồm các giấy tờ về đất, giấy phép thi công xây dựng, bản thiết kế, giấy phép kinh doanh v.v… Bên cạnh đó, nhà đầu tư cũng cần xem xét kỹ các điều khoản quy định trong hợp đồng, tránh những rủi ro về sau trong quá trình kinh doanh nhà phố Phú Mỹ Hưng.

Kết luận

Nhà phố Phú Mỹ Hưng nói riêng và bất động sản Phú Mỹ Hưng là một thị trường đầy tiềm năng, hứa hẹn tăng giá cao trong tương lai. Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có đủ thông tin cần thiết để chuẩn bị cho kế hoạch đầu tư nhà phố Phú Mỹ Hưng trong tương lai.

Các bài viết liên quan:

Trả lời

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>