Các Dự Án Nhà Phố Quận Gò Vấp Nổi Bật

Nhà phố quận Gò Vấp 11
by Bdsthucte.com  // 0 Comments

Trong thời gian gần đây, bất động sản quận Gò Vấp, đặc biệt là nhà phố quận Gò Vấp đã có dấu hiệu tăng giá đáng kể, thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư bất động sản lớn nhỏ. Qua bài viết dưới đây, hãy cùng bdsthucte giải mã sự hấp dẫn của nhà phố quận Gò Vấp!

Nhà phố quận Gò Vấp 10
Nhà phố quận Gò Vấp đang là tâm điểm chú ý của nhiều nhà đầu tư.

Lợi thế của nhà phố quận Gò Vấp

Vị trí gần trung tâm, thuận tiện giao thông

nhà phố quận Gò Vấp 3
Bản đồ quy hoạch quận Gò Vấp

Gò Vấp có vị trí gần với sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, chỉ cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 7km, giáp với các quận lân cận:

 • Phía Đông giáp với quận Bình Thạnh và quận 12
 • Phía Tây giáp với quận 12
 • Phía Nam giáp với quận Tân Bình và quận Phú Nhuận
 • Phía Bắc giáp với quận 12

Bên cạnh đó Gò Vấp có vị trí thuận tiện cho giao thông, di chuyển dễ dàng đến các khu vực lân cận thông qua các tuyến đường chính như Nguyễn Thái Sơn, Phan Huy Ích, Lê Đức Thọ, Phan Văn Trị, Quang Trung, Nguyễn Kiệm…  Đặc biệt, các tuyến đường trong khu vực quận Gò Vấp được phân hóa thành những khu vực kinh doanh các mặt hàng đặc trưng, thuận tiện phục vụ chon nhu cầu sinh hoạt của người dân như:

 • Các tuyến đường Nguyễn Kiệm, Nguyễn Oanh với các mặt hàng nguyên vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất
 • Tuyến đường Quang Trung với các mặt hàng điện tử gia dụng, điện máy và các dãy văn phòng giao dịch, ngân hàng
 • Tuyến đường Lê Quang Định với các mặt hàng quần áo, giày dép
 • Tuyến đường Cây Trâm với các dãy kinh doanh ăn uống
 • Tuyến đường Phan Văn Trị tập trung các tiện ích giải trí, nhà hàng, quán cà phê và nhà hàng tiệc cưới…

Với những lợi thế về vị trí đắc địa và giao thông thuận tiện như vậy, quận Gò Vấp là thị trường bất động sản nhiều tiềm năng phát triển, trong đó các dự án nhà phố quận Gò Vấp thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư.

Gò Vấp có tốc độ tăng trưởng kinh tế – dân số cao

Trong năm 2019, kinh tế của quận Gò Vấp tăng trưởng ổn định với tốc độ tăng giá trị sản xuất các ngành kinh tế ước tính 11,78% , giá trị sản xuất các ngành kinh tế vào khoảng 46,6 tỷ đồng, tổng mức bán ra thị trường xã hội được 111,5 tỷ đồng, tăng 20,5% so với cùng kỳ.

Tính trong năm 2020, tốc độ tăng giá trị sản xuất các ngành kinh tế của quận Gò Vấp đạt 6,74% dù vấp phải nhiều khó khăn vì tình hình dịch bênh COVID-19, doanh thu thương mại – dịch vụ cũng tăng 10,62% so với năm 2019, bán lẻ tăng 9,56%.

Theo số liệu năm 2019, dân số quận Gò Vấp khoảng 636,000 người với mật độ dân số khoảng 36 người/km2. Gò Vấp là một trong những quận đông dân nhất thành phố Hồ Chí Minh. Với tốc độ phát triển kinh tế – xã hội nhanh và dân số đông đúc, nhu cầu nhà ở cũng như khách hàng tiềm năng cho các sản phẩm bất động sản là rất lớn, trong đó bao gồm cả các sản phẩm nhà phố quận Gò Vấp.

Giá bất động sản hiện tại vẫn còn thấp

Xuất phát điểm là vùng ven trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, Gò Vấp có giá bán bất động sản thấp để phù hợp với thu nhập của đa số dân cư ở đây.

Theo một doanh nghiệp bất động sản, quận Gò Vấp có thể được chia làm 2 khu vực: khu Tây và khu Đông. Khu Tây Gò Vấp tập trung dân cư là lực lượng công nhân với mức sống trung bình nên đa số sản phẩm bất động sản tại khu vực này là các công trình nhà ở xã hội. Giá bất động sản tại khu vực này cũng ở mức vừa phải, phù hợp với mức sống và nguồn thu nhập của người dân lao động và những gia đình trẻ.

Khu vực phía Đông Gò Vấp lại tập trung những khu dân cư lớn và các dự án chung cư cao tầng, cùng trung tâm thương mại và các tiện ích công cộng hiện đại phục vụ chon nhu cầu sống của người dân trong các khu dân cư.

Tính đến thời điểm hiện tại, giá bất động sản ở thị trường Gò Vấp dù đã tăng nhưng không cao bằng giá bán bất động sản tại khu vực trung tâm thành phố. Đây là thời điểm thuận lợi cho những nhà đầu tư bắt đầu xây dựng dự án để bán với giá cao trong tương lai không xa.

Một số dự án nhà phố quận Gò Vấp nổi bật

Dự án D-One Sài Gòn – nhà phố quận Gò Vấp

Nhà phố quận Gò Vấp 4
Dự án D-One Sài Gòn – Nhà phố quận Gò Vấp

Tọa lạc tại 12 Phan Văn Trị, quận Gò Vấp, dự án D-One Sài Gòn là dự án bất động sản thấp tầng với 558 căn nhà phố thương mại và studio với diện tích đa dạng từ 30m2 đến 90m2. Dự án D-One Sài Gòn đươc nhận định là dự án nhà phố thương mại có giá cả phải chăng và vị trí đắc địa với 2 mặt tiếp giáp đường Phan Văn Trị và Dương Quảng Hàm, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng so với các dự án nhà phố quận Gò Vấp khác.

 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV Đầu tư DHA
 • Tổng diện tích: 20.000m2
 • Thời hạn bàn giao: 2020
 • Giá bán tham khảo: khoảng 3,6 tỷ đồng/căn hộ

Dự án Masteri M-One Gia Định – nhà phố quận Gò Vấp

Nhà phố quận Gò Vấp 6
Dự án Masteri M-One Gia Định – Nhà phố quận Gò Vấp

Dự án Masteri M-One Gia Định là dự án chung cư cao cấp với 2 tòa nhà 13 tầng và 15 tầng, bao gồm tổng cộng 156 căn hộ chung cư và 6 căn nhà phố thương mại khối đế. Tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, dự án Masteri M-One Gia Định có vị trí đắc địa, thuận tiện giao thông và kết nối đến các quận lân cận. Đây là lợi thế lớn so với các dự án nhà phố quận Gò vấp khác.

 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Thảo Điền
 • Tổng diên tích: 2486m2
 • Thời hạn bàn giao: 2019
 • Giá tham khảo: 3,7 tỷ đồng/căn hộ

Dự án CT Plaza Nguyên Hồng – nhà phố quận Gò Vấp

Nhà phố quận Gò Vấp 8
Dự án C.T Plaza Nguyên Hồng – Nhà phố quận Gò Vấp

Dự án CT Plaza Nguyên Hồng nằm trong chuỗi sản phẩm nhà ở trung – cao cấp CT Plaza của Công ty Cổ phần Tập đoàn CT, có địa chỉ số 18 đường Nguyên Hồng giao với Phạm Văn Đồng, phường 1 quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh. Được xây dựng trên một diện tích gần 3.500m2, dự án CT Plaza Nguyên Hồng cung cấp 287 căn hộ và 18 căn nhà phố thương mại, là một trong những dự án nhà phố quận Gò Vấp đáng chú ý.

 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Tập đoàn C.T
 • Tổng diện tích: 3.403m2
 • Thời hạn bàn giao: 2017
 • Giá bán tham khảo: 2,2 tỷ đồng/căn hộ

Dự án Cityland Park Hills – nhà phố quận Gò Vấp

nhà phố quận Gò Vấp 1
Dự án Cityland Park Hills – nhà phố quận Gò Vấp

Khu dân cư Cityland Park Hills bao gồm 973 căn nhà phố, biệt thự và 3 block chung cư 12 tầng có địa chỉ tại 18 Phan Văn Trị, phường 10, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh. Là một trong những dự án mới nhất của Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Thành Phố, dự án Cityland Park Hills được đánh giá hiện đại, với cơ sở hạ tầng kỹ thuật tiên tiên cùng không gian sang trọng, mang đến cuộc sống cao cấp cho cư dân.

 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Thành Phố
 • Tổng diện tích: 27ha
 • Thời hạn bàn giao: 2021
 • Giá bán tham khảo: 1,5 – 11,6 tỷ đồng/căn hộ

Dự án Cityland Center Hills Z751 – nhà phố quận Gò Vấp

Nhà phố quận Gò Vấp 9
Dự án Cityland Center Hills – Nhà phố quận Gò Vấp

Khu dân cư Cityland Center Hills được thiết kế với 414 căn nhà phố xen kẽ trung tâm thương mại, khu vực trường học, khu vực y tế và khu vực công viên cây xanh. Trong các dự án nhà phố quận Gò Vấp, dự án Cityland Center Hills được đánh giá là dự án có quy mô lớn tại trung tâm quận Gò Vấp với thiết kế đồng bộ kiến trúc đương đại và đầy đủ tiện ích cho người dân.

 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Thành Phố
 • Tổng diện tích: 7.700m2
 • Thời hạn bàn giao: 2016
 • Giá bán tham khảo: 5,1 – 10 tỷ đồng/căn hộ

Tiềm năng và rủi ro của việc đầu tư nhà phố quận Gò Vấp

Tiềm năng của việc đầu tư nhà phố quận Gò Vấp  

Gò Vấp điều chỉnh quy hoạch đô thị

nhà phố quận Gò Vấp 2
Bản đồ định hướng phát triển quận Gò Vấp

Trong thời gian tới, quận Gò Vấp được định hướng phát triển thành 2 cụm theo đồ án điều chỉnh quy hoạch của Ủy ban Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh như sau:

Cụm 1: Khu vực 1 & khu vực 2

Cụm 1 là cụm đô thị trung tâm nằm gần sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, ctaapj trung các cơ quan hành chính, thương mại, dịch vụ.

 • Khu vực 1 gồm có phường 1 – 2 – 3- 4 – 5 – 7, là khu vực chỉnh trang đô thị được chuyển đổi từ đất quốc phòng, dọc tuyến đường Dương Quảng Hàm và tuyến đường Phạm Văn Đồng.
 • Khu vực 2 gồm có phường 6 – 10 – 17, là trung tâm hành chính, văn hóa đã có từ trước và trung tâm thương mại dịch vụ mới được xây dựng từ đất quốc phòng chuyển đổi tại phường 10.
Cụm 2: Khu vực 3 & khu vực 4

Cụm 2 được quy hoạch là khu đô thị mới, phát triển cao tầng với 2 khu vực chính.

 • Khu vực 3 gồm có phường 11 – 13 – 15 – 16, là khu vực trung tâm của khu đô thị mới Ấp Doi (phường 15).
 • Khu vực 4 gồm có phường 8 – 9 – 12 – 14, là khu dân cư có trung tâm là khu đô thị phường 14.

Gò Vấp nâng cao chất lượng cơ sở hạ tầng giao thông

Là một quận có tốc độ phát triển kinh tế xã hội cao, Gò Vấp chú trọng phát triển đồng bộ cơ sở hạ tầng giao thông nhằm phục vụ nhu cầu di chuyển của người dân cũng như mục đích thông thương, từ đó nâng cao giá trị bất động sản khu vực, trong đó có các dự án nhà phố quận Gò Vấp.

Giao thông đường bộ
 • Quy hoạch các tuyến đường ngoại khu mang tính kết nối như đường Hoàng Minh Giám, đại lộ Phạm Văn Đồng, đường dọc theo các tuyến đường sắt và tuyến đường trên cao số 4.
 • Quy hoạch, mở rộng, nâng cấp các tuyến đường nội bộ bên trong khu vực như đường Nguyễn Oanh, đường Nguyễn Kiệm, đường Phan Huy Ích, đường Phan Văn Trị, , đường Dương Quảng Hàm, đường Lê Văn Thọ, đường Phạm Văn Chiêu, đường Nguyễn Văn Nghi v.v…
 • Xây dựng mới các tuyến đường mới mang tính liên kết và phụ trợ như đường Nguyễn Văn Lượng nối dài, đường Dương Quảng Hàm nối dài, , đường Cây Trâm nối dài, đường Tân Sơn nối dài, đường Nguyễn Thái Sơn nối dài, đường dọc sông Vàm Thuật, đường vào công viên Gia Định…
 • Quy hoạch bến bãi trong khu vực quận Gò Vấp, trong đó có bãi đậu xe ô tô, bến đậu xe buýt và các bến bãi cho xe taxi. Tổng diện tích lên đến 4,2ha.
Giao thông đường sắt
 • Cải tạo mở rộng tuyến đường sắt thống nhất từ ga Bình Triệu đến ga Hòa Hưng thành tuyến đường sắt trên cao, đI ngang qua quận Gò Vấp.
Giao thông đường thủy
 • Tái quy hoạch hệ thống giao thông đường thủy trên địa bàn quận Gò Vấp theo mạng lưới đường thủy và cảng, bến bãi trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh nhằm đảm bảo mang lại những lợi ích nhất định về phát triển kinh tế.

Gò Vấp tập trung xây dựng tiện ích công cộng được

Song song với sự phát triển kinh tế và cơ sở hạ tầng giao thông, quận Gò Vấp cũng chú trọng xây dựng các tiện ích công cộng trên địa bàn quận để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của người dân.

Một số các dự án nằm trong quy hoạch như:

 • Giáo dục: xây dựng các trường mầm non, trường THCS tại phường 16, THPT tại phường 5, các trường dạy nghề, cơ sở 3 Đại học Văn Lang tại phường 5
 • Y tế: nâng cấp và mở rộng trung tâm y tế phường 15, các trạm y tế tại các phường trong quận, xây dựng các trung tâm y tế tại các khu dân cư
 • Văn hóa thông tin: nâng cấp nhà văn hóa Trung tâm phường 7 và trung tâm sinh hoạt thanh thiếu niên phường 16
 • Thương mại dịch vụ: xây dựng trung tâm thương mại Hạnh Thông Tây và trung tâm thương mại ngã 6 Gò Vấp.
 • Công viên cây xanh và Thể dục thể thao: trung tâm thể thao quận Gò Vấp phường 16, khu du lịch phường 17, làng hoa Gò Vấp phường 8, cụm cây xanh tại Ấp Doi phường 15.

Tiềm năng tăng giá bất động sản trong tương lai gần

Theo Sở xây dựng thành phố Hồ Chí Minh đề cập trong đề án “Xây dựng chương trình nhà ở giai đoạn 2021 – 2030”, các loại hình nhà ở thấp tầng trước mắt sẽ được hạn chế so với các chung cư ca tầng để tận dụng quỹ đất đang dần khan hiếm của thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời dành quỹ đất phát triển hạ tầng giao thông và kết hợp với các thành phố vệ tinh cũng như các tỉnh thành lân cận.

Có thể thấy rằng các dự án nhà phố tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung và nhà phố quận Gò Vấp nói riêng sẽ dần trở nên khan hiếm tại khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai không xa. Thực tế cho thấy, nguồn cung sơ cấp các dự án thấp tầng tính đến tháng 6 năm 2020 là thấp nhất trong khoảng thời gian 5 năm gần đây. Số lượng sản phẩm mới trong phân khúc thấp tầng tại thành phố Hồ Chí Minh là 240, tổng số sản phầm chào bán trong cả năm 2020 giảm 50% so với giai đoạn 2016 – 2018.

Sự khan hiếm nguồn cung gây ra sự tăng giá liên tục cho các sản phẩm bất động sản thấp tầng, trong đó có nhà phố quận Gò Vấp. Một số doanh nghiệp bất động sản cho hay giá các sản phẩm bất động sản tại quận Gò Vấp đã tăng 2 – 3 lần so với lúc mới mở bán. Quận Gò Vấp đã trở thành một thị trường tiềm năng cho các nhà đầu tư bất động sản nói chung và các nhà đầu tư sản phẩm nhà phố quận Gò Vấp nói riêng.

Rủi ro của việc đầu tư nhà phố quận Gò Vấp

Trong nỗ lực phát triển kinh tế xã hội, nâng cấp cơ sở hạ tầng giao thông và xây dựng các công trình tiện ích công cộng, quận Gò Vấp vẫn chưa tránh được tình trạng tắc nghẽn giao thông tại các tuyến đường chính vào giờ cao điểm và hiện tượng ngập nước. Hy vọng sau khi hoàn thành tất cả các dự án tái quy hoạch đô thị, những hiện tượng này sẽ được khắc phục.

Một số lưu ý khi đầu tư nhà phố quận Gò Vấp

Xây dựng kế hoạch kinh doanh cho nhà phố quận Gò Vấp

Việc xây dựng kế hoạch kinh doanh cụ thể cho nhà phố nói chung, nhà phố quận Gò Vấp nói riêng giúp chủ đầu tư không rơi vào tình trạng đầu tư theo phong trào, đầu tư không chủ đích sẽ gây ra nhiều rủi ro trong quá trình đầu tư.

Xác định đối tượng khách hàng tiềm năng của nhà phố quận Gò Vấp

Việc xác định được đối tượng khách hàng tiềm năng của nhà phố quận Gò Vấp giúp các nhà đầu tư lựa chọn mô hình kinh doanh đúng đắn và xây dựng kế hoạch kinh doanh chính xác, cụ thể hơn.

Dự đoán các rủi ro có thể xảy ra

Trong quá trình xây dựng kế hoạch kinh doanh – đầu tư, các nhà đầu tư cho nhà phố quận Gò Vấp cũng nên dự trù các tính huống rủi ro có thể xảy ra để có phương án khắc phục kịp thời, chủ động.

Cân nhắc tính minh bạch của dự án nhà phố quận Gò Vấp

Trước khi đặt bút ký hợp đồng kinh doanh – đầu tư cho dự án nhà phố quận Gò Vấp, nhà đầu tư cần cân nhắc tính minh bạch của dự án nhà phố quận Gò Vấp thông qua hồ sơ pháp lý với đầy đủ giấy tờ về quyền sử dụng đất, thiết kế, xây dựng và kinh doanh.

Kết luận

Các dự án bất động sản tại quận Gò Vấp nói chung và các dự án nhà phố quận Gò Vấp nói riêng đang trên đà tăng giá từng ngày. Hy vọng bài viết trên của bdsthucte đã giúp bạn có đầy đủ thông tin cần thiết cho kế hoạch đầu tư nhà phố quận Gò Vấp trong tương lai.

Các bài viết liên quan:

Trả lời

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>