Tuổi Bính Thìn 1976 Hợp Hướng Nhà Nào ? Phong Thuỷ

by Bdsthucte.com  // 0 Comments

Vậy tuổi Bính Thìn 1976 hợp hướng nhà nào và cách bố trí nội thất như thế nào để giúp cho gia chủ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống? trong bài viết dưới đây bdsthucte.com sẽ giải đáp chi tiết thông tin trên.

Sơ lược về người tuổi Bính Thìn 1976

Tuổi Bính Thìn 1976 Hợp Hướng Nhà Nào

Sinh năm 1976 là tuổi con gì?

Đối với các nước Á Đông tên của các năm sẽ được xác định dựa trên can chi, can  chi bao gồm 10 can  theo thứ tự từ: Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu,  Kỷ, Canh, Tân, Nhâm và Quý.

Những người sinh năm 1976 thuộc năm Thìn, cụ thể là Bính Thìn tức tuổi con Rồng. Người tuổi Bính Thìn sẽ có năm sinh dương lịch rơi vào ngày 31/01/1976 đến ngày 17/02/1977.

Sinh năm 1976 thuộc mệnh gì?

Theo phong thủy khoa học thì người tuổi Bính Thìn 1976  thuộc vào mệnh Thổ – Sa trung thổ – Đất trong cát. Những người thuộc mệnh này sẽ có tính cách hơi bộp chộp, thiếu đi sự nhất quán, có lúc nhiệt huyết nhưng có lúc lại mệt mỏi. Người mệnh này thường hay xảy ra nhiều mâu thuẫn.

Tương sinh: Kim và Hỏa

Tương khắc: Thủy và Mộc

Quẻ mệnh của tuổi Bính Thìn 1976

 • Đối với nam mạng: Càn Kim thuộc Tây Tứ mệnh
 • Đối với nữ mạng: Ly Hỏa thuộc Đông Tứ mệnh

 

Tuổi Bính Thìn 1976 Hợp Hướng Nhà Nào để tốt cho gia chủ

 

Màu sắc nào hợp với tuổi Bính Thìn 1976?

Những người sinh năm 1976 thuộc mệnh Thổ nên để có được tài lộc, cuộc sống sung túc, tài lộc dư dả thì cần lựa chọn những màu sắc như:

 • Màu tương sinh: màu đỏ, màu tím, màu hồng cam thuộc hành Hỏa và trắng, màu ghi thuộc hành Kim để cuộc sống cân bằng và mang lại nhiều sự may mắn.
 • Màu tương hợp: lựa chọn những màu như vàng, màu nâu, màu vàng đất là những màu thuộc mệnh Thổ
 • Màu tương khắc: hạn chế sử dụng những màu sắc thuộc về hành Mộc như xanh lục, xanh lá vì hành Mộc khắc với hành Thổ sẽ mang lại những điềm xấu không mong muốn.

Con số hợp với người tuổi Bính Thìn 1976

Những người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 nên lựa chọn số 9 vì khi kết hợp Thổ và Hỏa lại sẽ tương sinh với nhau theo thuyết Ngũ Hành Thổ và Hỏa kết hợp lại sẽ gặp được nhiều vận may trong cuộc sống.

Ngoài ra, cũng có những con số thuộc vào hành Thổ như số 2, 5, 8 cũng rất tốt cho người sinh năm 1976. Nên tránh những số như 1, 3, 4 những con số này thuộc hành Mộc sẽ khắc với Thổ dẫn đến sự suy giảm về sức khỏe và tiền tài.

Về tính cách của những người tuổi Bính Thìn 1976

Người tuổi Bính Thìn thường có  tính cách dễ thay đổi, bộc trực và ngay thẳng. Và ông cha ta quan niệm rằng Rồng là biểu tượng của quyền lực và sức mạnh, tiềm năng của họ rất lớn nên thích hành sự rầm rộ, hay khua chiêng gõ trống, có lúc tự cao tự đại ngông cuồng và say mê quyền lực nên không được nhiều người yêu mến.

Họ cũng được mọi người đánh giá là người tốt bụng và khoan dung, luôn tràn đầy nhiệt huyết và sinh lực đem đến cho mọi người năng lượng tích cực, không khí vui vẻ. Người tuổi Bính Thìn 1976 quan niệm rằng phải sống cuộc đời rực rỡ nhất để khi mất đi không phải hối tiếc bất cứ điều gì.

Tuổi Bính Thìn 1976 Hợp Hướng Nhà Nào Nhất

Về con đường công danh sự nghiệp của những người tuổi Bính Thìn 1976

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Bính Thìn sẽ không gặp nhiều khó khăn, trắc trở vì họ là người có trí tuệ thông minh và tài trí hơn người. Họ luôn tràn đầy sinh lực nên thành công sẽ đến một cách liên tục và cuộc sống trở nên giàu sang và sung túc hơn, khiến mọi người đều ngưỡng mộ.

Một số tiêu chí xác định hướng nhà cho gia chủ tuổi Bính Thìn 1976

Phong thủy có 4 phương 8 hướng và tương ứng với số tuổi của gia chủ, mỗi hướng đều ẩn chứa một ý nghĩa riêng biệt sẽ có 4 hướng mang vận mệnh tốt và 4 hướng mang vận mệnh xấu. Gia chủ  nên nắm rõ để có thể dễ  dàng chọn lựa được hướng nhà phù hợp với phong thủy.

Về khí hậu: hướng nhà được đa số các gia chủ ưu tiên chọn là hướng nam vì nước ta thuộc bắc bán cầu, đặt hướng nhà theo hướng nam có thể đón được gió mát, tận hưởng nguồn ánh sáng tự nhiên vào mùa hè còn mùa đông tránh được gió lạnh, không khí trở nên ấm áp hơn.

Khi chọn hướng xây nhà theo khí hậu, gia chủ cần tránh các hướng như Tây, Tây Bắc và hướng Đông. Bởi những hướng này khiến cho ngôi nhà gặp phải nắng nóng vào mùa hè còn mùa đông gặp phải gió lạnh rất nhiều.

Về hướng mệnh trạch: 8 cung mệnh trong phong thủy sẽ tương ứng với 8 hướng trong không gian. Quy luật dựa theo quẻ bói Bát Quái chia thành 2 nhóm là tây tứ mệnh và đông tứ mệnh. Người thuộc tây tứ mệnh sẽ chọn nhà theo hướng tây tứ trạch còn thuộc đông tứ trạch sẽ dành cho người đông tứ mệnh.

 • Hướng tốt cho gia chủ tuổi Bính Thìn 1976: Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc
 • Hướng xấu cho gia chủ tuổi Bính Thìn 1976: Nam, Đông Nam, Đông, Bắc

Về phương vị: phương vị hợp tuổi với những gia chủ tuổi Bính Thìn 1976 được xét theo Bát Quái mệnh cung nên phù hợp với Hậu Thiên Bát Quái.

Gia chủ tuổi Bính Thìn 1976 thuộc về tây tứ mệnh họ nên sinh sống và làm việc ở các phương như Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam ngược lại gia chủ không nên sinh sống ở hướng Nam, Bắc, Đông và hướng Đông Nam.

Điều này lý giải cho vấn đề tại sao hai người cùng sinh vào một thời điểm nhưng ở hai phương vị khác nhau sẽ có một số mệnh cuộc đời không giống nhau.

Tuổi Bính Thìn 1976 Hợp Hướng Nhà Nào

Những người tuổi Bình Thìn 1976 hợp hướng nhà nào? 

Hướng nhà tốt được xem xét dựa trên các yếu tố về địa lí và phong thủy để gia chủ có thể đón nhận được những điều may mắn, đại cát đại lợi và có sức khỏe tốt cho gia đình. Thay vào đó, hướng nhà tốt được xem là nhân tố then chốt giúp gia chủ đưa ra quyết định tuổi Bính Thìn 1976 hợp hướng nhà nào.

Những Người Tuổi Bính Thìn 1976 Hợp Hướng Nhà Nào

 • Đối với nam mệnh tuổi Bính Thìn 1976 hợp hướng nhà nào

Hướng Tây Bắc – Phục Vị: được mọi người xung quanh giúp đỡ, ngôi nhà phúc lộc vẹn toàn, gia đình hạnh phúc luôn hòa thuận vui vẻ, con cháu hiếu thảo, sự nghiệp tương lai rộng mở. Cuộc sống của gia chủ khá an nhàn khi chọn hướng nhà này, khi gặp khó khăn ắt sẽ vượt qua.

Hướng Đông Bắc – Thiên Y: hướng nhà này mang lại nhiều may mắn, tài lộc, công việc thuận buồm xuôi gió, gặp được quý nhân phù trợ, sự nghiệp thăng tiến, gia đình êm ấm hòa thuận.

Hướng Tây – Sinh Khí: là hướng tốt nhất trong tất cả 4 cung. Hướng này lúc đầu có chút khó khăn trong con đường sự nghiệp nhưng về sau sẽ được che chở, đón nhận nhiều tài lộc, sự nghiệp hanh thông thăng tiến trong công việc đi lên như diều gặp gió.

Hướng Tây Nam – Diên Niên: hướng này cũng là hướng khá tốt nhưng công việc làm ăn không có gì bứt phá mà nằm ở mức trung bình, cuộc sống ổn định. Gia đình vui vẻ hòa thuận, con cái thông minh hiếu thảo.

 • Đối với nữ mệnh tuổi Bính Thìn 1976 hợp hướng nhà nào

Hướng Nam – Phục Vị: hướng này đối với nữ mệnh sẽ là hướng tốt, được chồng và mọi người xung quanh giúp đỡ rất nhiều trong công việc, không những vậy còn có sự nghiệp cho riêng mình vững chắc nên tài chính ổn định.

Hướng Đông Nam – Thiên Y: nhà ăn nên làm ra có nhiều của cải tài lộc, được che chở, bảo bọc, cuộc sống an nhàn.

Hướng Đông – Sinh Khí: hướng này nữ gia chủ sẽ có sự  nghiệp, công danh và gia đạo bình yên, gia đình có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc viên mãn, thuận lợi về mọi mặt, thu hút được nhiều tài lộc.

Hướng Bắc – Diên Niên: ngôi nhà được quý nhân che chở, giúp đỡ nhiều trong công việc làm ăn, con cái sau này thành công giúp đỡ cho đất nước, hiếu thảo với ba mẹ. Gia đình đón nhận nhiều may mắn, yêu thương, luôn hòa thuận, gắn kết với nhau.

Ngoài những hướng nhà tốt mà tuổi Bính Thìn 1976 hợp hướng thì cũng có hướng không thích hợp với người tuổi Bính Thìn 1976 sẽ mang lại cho gia chủ những điều không lành.

Vậy hướng nhà nào không hợp với người tuổi Bính Thìn 1976?

Hướng nhà xấu gia chủ nam tuổi Bính Thìn 1976 nên tránh: hướng Nam (Tuyệt Mệnh), hướng Bắc ( Lục Sát), hướng Đông (Ngũ Quỷ), hướng Đông Nam (Họa Hại).

Hướng nhà xấu gia chủ nữ tuổi Bính Thìn 1976 nên tránh: hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh), hướng Tây Nam (Lục Sát), hướng Tây (Ngũ Quỷ) và hướng Đông Bắc (Họa Hại).

Những hướng nhà xấu mà nam và nữ tuổi Bính Thìn 1976 nên tránh có ý nghĩa:

Hướng Tuyệt Mệnh: là hướng gây nên những sự thảm họa, cái chết và những điều không lành nên tránh bố trí nhà ở những hướng này nhưng có thể dùng hướng này để đặt nhà kho, phòng vệ sinh.

Hướng Lục Sát: hướng này ứng với sức khỏe và luật pháp, xây nhà theo hướng này sẽ có sát khí rất lớn, gây ra nhiều thị phi và tai tiếng.

Hướng Ngũ Quỷ: xây nhà theo hướng này sẽ gặp nhiều tai họa, công việc không ổn định, người trong gia đình có thể bị bệnh, thậm chí gia đình có thể tán gia bại sản, là hướng xấu mang đến nhiều trang cãi trong gia đình tuyệt đối không bố trí phòng sinh hoạt tại đây.

Hướng Họa Hại: là hướng của nhiều sự bất hạnh, gia đình không hòa thuận với nhau, mọi mong muốn đều không thể thực hiện được như dự định không nên bố trí phòng học tại đây.

Các cách thiết kế cho tuổi Bính Thìn 1976 hợp hướng nhà nào cho từng khu vực cụ thể.

Cửa chính hợp hướng nhà với gia chủ tuổi Bính Thìn 1976

Hướng cửa chính là một phần vô cùng quan trọng khi thiết kế nhà ở, nơi đây là khu vực đón nhiều năng lượng và ánh sáng từ bên ngoài vào trong ngôi nhà.

Theo quan niệm, hướng cửa chính và số mệnh của gia chủ phải hòa hợp với nhau thì vượng khí trong nhà mới tràn đầy và công danh sự nghiệp mới phát triển.

Các cách thiết kế cho tuổi Bính Thìn 1976 hợp hướng nhà nào

 

Gia chủ nam tuổi Bính Thìn 1976 có thể tham khảo các hướng đặt cửa sau:

Hướng Tây Bắc (Phục vị): cửa chính đặt hướng này thì công việc làm ăn, kinh doanh vô cùng thuận lợi, có người giúp đỡ mỗi lúc gặp khó khăn.

Hướng Đông Bắc (Thiên Y): gia chủ nam mệnh đặt hướng này sẽ giữ hòa khí gia đình hòa thuận, êm ấm, con cái hiếu thảo thông minh, có quý nhân che chở.

Hướng Tây (Sinh Khí): thu hút được nhiều tiền tài,, công việc thăng quan tiến chức, buôn bán làm ăn thuận lợi.

Hướng Tây Nam (Diên Niên): gia đình đoàn kết, quan hệ giữa các thành viên  trong gia đình rất tốt.

Gia chủ nữ tuổi Bính Thìn 1976 có thể tham khảo các hướng đặt cửa sau:

Hướng Bắc (Diên Niên): hướng này đem lại nhiều tài lộc, vinh hoa phú quý nhiều nhất cho gia chủ. Nhà đặt theo hướng này sẽ giúp cho gia đình luôn êm ấm, gắn bó với nhau.

Hướng Đông (Sinh Khí): mang lại sự giàu sang, tài lộc, thu hút nhiều tiền tài, danh vọng cho gia chủ.

Hướng Nam (Phục Vị): đặt cửa chính theo hướng này sẽ giúp cho gia chủ nhận được sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh, công việc suôn sẻ.

Hướng Đông Nam ( Thiên Y): thu hút những điều an lành, tình yêu thương trong gia đình, con cháu trong nhà thông minh học giỏi.

Hướng bếp

Nhà bếp được xem là nới xả trôi những điều không được may mắn đến với gia chủ vì vậy nhà bếp được đặt ở hướng xấu để nhìn về một hướng tốt đẹp hơn.

Cách đặt hướng như vậy mang thông điệp đón nhận sự may mắn, thịnh vượng, tài lộc cho gia chủ. Bởi vậy, chọn hướng bếp sao cho hợp phong thủy là điều rất quan trọng.

Hướng bếp hợp  với nam tuổi Bính Thìn 1976: hướng Bắc (Lục Sát), Đông (Ngũ Quỷ), Đông Nam (Họa Hại), Nam (Tuyệt Mệnh) nhìn về các hướng tốt như Tây Bắc (Phục Vị), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Nam (Lục Sát), Tây (Sinh Khí).

Hướng bếp hợp với nữ tuổi Bính Thìn 1976: hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông Bắc (Họa Hại), Tây Nam (Lục Sát), Tây (Ngũ Quỷ) nhìn về các hướng tốt như Bắc (Diên Niên), Đông (Sinh Khí), Đông Nam (Thiên Y), Nam (Phục Vị).

Hướng Bếp Cho tuổi Bính Thìn 1976 hợp hướng nhà nào

 

Hướng bàn thờ

Phòng thờ là không gian linh thiêng vô cùng quan trọng của mỗi gia đình, nơi thờ cúng ông bà tổ tiên nên việc đặt bàn thờ sai phong thủy có thể gây ra trường khí xấu cho không gian tâm linh của phòng thờ, ảnh hưởng rất lớn đến gia đình của gia chủ.

Phong thủy bàn thờ tốt sẽ mang lại vượng khí tốt, mang tài lộc về nhà, gia đình êm ấm, công danh sự nghiệp nở rộ.

Các cách thiết kế cho tuổi Bính Thìn 1976 hợp hướng nhà nào

Hướng Tây đối với nam Bính Thìn 1976 và Hướng Đông đối với nữ Bính Thìn 1976 ( Sinh Khí):

Sinh khí là cung được xem như tốt nhất trong Bát Trạch về tất cả mọi mặt từ sức khỏe, tài lộc đến con cái, … mang đến cho gia chủ nhiều năng lực tích cực và sự sống dồi dào hơn.

Hướng Đông Bắc đối với nam và Hướng Đông Nam đối với nữ Bính Thìn 1976 (Thiên Y) :

Thiên y là cung tốt thứ hai sau Sinh khí trong Bát Trạch, bàn thờ được đặt hướng này sẽ giúp gia chủ có sức khỏe dồi dào, có quý nhân phù trợ và tiền bạc rủng rỉnh trong túi.

Hướng Tây Nam đối với nam và Hướng Bắc đối với nữ Bính Thìn 1976 ( Diên Niên):

Diên Niên được xếp là cung tốt thứ ba, cung này giúp cho gia đình có một hạnh phúc viên mãn, luôn hòa thuận và có cuộc sống ấm no, đặt bàn thờ theo hướng này sẽ thu hút nhiều điều tốt đẹp cho các mối quan hệ trong gia đình và ngoài xã hội.

Hướng Tây Bắc đối với nam và Hướng Nam đối với nữ Bính Thìn 1976 ( Phục Vị):

Đây là cung bình yên nhất trong các cung thích hợp cho việc đặt bàn thờ trong gia đình, hướng này giúp cho cuộc sống gia chủ êm ấm hơn, tinh thần vững vàng và có các mối quan hệ hòa thuận.

Hướng giường

Khi đặt hướng giường ngủ gia chủ tuổi Bính Thìn 1976 nên tuân theo một số nguyên tắc như sau:

 • Không nên để xà ngang ép đỉnh trên đầu giường vì như vậy sẽ tạo cảm giác ngột ngạt.
 • Không nên đặt gương chiếu thẳng vào đầu giường ngủ sẽ gây giật mình lúc tỉnh giấc.
 • Không nên kê giường ngủ sát vào cửa sổ tránh bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết.
 • Kê đầu giường không được sát nhà vệ sinh vì nơi đây có uế khí không tốt.
 • Giường ngủ không nên đặt chiếu thẳng vào nhà bếp vì khói đồ ăn gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Đối với nam tuổi Bính Thìn 1976: đặt giường ở hướng Tây (Sinh Khí) để có giấc ngủ ngon hơn, gia chủ cũng có thể chọn hướng Đông Bắc, Tây Nam và hướng Tây Bắc.

Đối với nữ tuổi Bính Thìn 1976: bốn hướng kê giường phù hợp với gia chủ là hướng Đông, Bắc, Đông Nam và Nam. Trong đó, hướng Đông Nam là tốt nhất để đặt giường vì hướng này sẽ đem lại giấc ngủ sâu và tốt cho sức khỏe.

Các cách thiết kế hướng giường cho tuổi Bính Thìn 1976 hợp hướng nhà nào

Hướng bàn làm việc

Trong sự nghiệp của mỗi người thì bàn  làm việc đóng vai trò rất quan trọng, việc lựa chọn hướng bàn làm việc phù hợp sẽ đem lại cho gia chủ nhiều điều tốt đẹp trong công việc. Hướng bàn làm việc sẽ được đặt theo những hướng tốt của ngôi nhà.

Hướng bàn làm việc hợp với nam tuổi Bính Thìn: Tây ( Sinh Khí), Đông Bắc ( Thiên Y), Tây Nam (Diên Niên), Tây Bắc (Phục Vị).

Hướng bàn làm việc hợp với nữ tuổi Bính Thìn: Đông ( Sinh Khí), Đông Nam (Thiên Y), Bắc ( Diên Niên), Nam ( Phục Vị).

Các cách thiết kế cho tuổi Bính Thìn 1976 hợp hướng nhà nào

Hướng nhà tắm, nhà vệ sinh

Nhà tắm, nhà vệ sinh là không gian chứa nhiều hung khí nhất trong nơi ở của gia chủ, vì vậy cần phải cân nhắc lựa chọn sao cho phù hợp để không ảnh hưởng đến vận mệnh của những thành viên trong ngôi nhà.

Theo như các chuyên gia phong thủy khuyên thì nên đặt nhà vệ sinh ở hướng nhà xấu nhất, hướng này sẽ giúp kìm hãm bớt hung khí, những điều không tốt trong nhà.

Đối với nam mạng tuổi Bính Thìn 1976 hợp hướng nhà nào: gia chủ nên đặt theo hướng Nam ( Tuyệt Mệnh), Bắc ( Lục Sát), Đông ( Ngũ Quỷ), Đông Nam ( Họa Hại).

Đối với nữ mạng tuổi Bính Thìn 1976 hợp hướng nhà nào: gia chủ nên đặt theo hướng Tây Bắc ( Tuyệt Mệnh), Tây Nam ( Lục Sát), Tây (Ngũ Quỷ), Đông Bắc ( Họa Hại).

Ngoài ra, gia chủ tuổi Bính Thìn 1976 nên lưu ý một vài điều sau khi thiết kế nhà vệ sinh và nhà tắm:

 • Không được đặt nhà vệ sinh ở bên cạnh nhà bếp, nhà vệ sinh là nơi sản sinh ra rất nhiều vi khuẩn nếu đặt cạnh nhà bếp sẽ khiến cho vi khuẩn lây lan vô trong thức ăn gây ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên.
 • Không nên thiết kế nhà vệ sinh nằm ở giữa nhà.
 • Cửa nhà tắm không được đối diện với cửa chính để tránh ảnh hưởng đến tài lộc và sự may mắn của gia đình.

Các cách thiết kế nhà tắm, nhà vệ sinh cho tuổi Bính Thìn 1976 hợp hướng nhà nào

Tuổi Bính Thìn 1976 nên chọn sơn nhà màu gì để hợp phong thủy? 

Sau khi xem xét gia chủ tuổi Bính Thìn 1976 hợp hướng nhà nào xong thì lúc trang trí cho căn nhà không nên bỏ qua màu sơn của ngôi nhà để đáp ứng về yêu cầu phong thủy.

Những người tuổi Bính Thìn 1976 thuộc mệnh Sa trung thổ –  Đất pha cát vì vậy sẽ hợp với những màu sắc như vàng đậm, nâu đất là những màu thuộc thổ, thêm vào đó gia chủ còn có thể hợp với các màu như: đỏ, cam, hồng là những màu thuộc Hỏa mà Hỏa lại sinh ra Thổ.

Vì vậy, khi lựa chọn những màu sơn phù hợp để trang trí cho ngôi nhà sẽ đem lại nhiều tài lộc và sự may mắn cho gia chủ. Tuổi Bính Thìn 1976 thuộc mệnh Thổ nên sẽ tương khắc với những màu thuộc về Mộc như xanh lá, màu đen để tránh gặp phải những điều xui xẻo và rắc rối không đáng có.

Vào những năm nào tuổi Bính Thìn 1976 nên/ không nên xây nhà?

Trong cuộc sống việc xây nhà xây cửa là việc vô cùng hệ trọng của cuộc đời mỗi người, đã có những trường hợp vì chủ quan mà không xem phong thủy khi xây dựng nhà mà đã xảy ra nhiều chuyện xui xẻo, có thể ảnh hưởng rất lớn đến tính mạng và sự nghiệp.

Bởi vậy, tuổi Bính Thìn 1976 trước khi có ý định xây nhà hãy xem xét thật kĩ vào những năm nào nên và năm nào không nên để tránh những hậu quả khó lường.

 • Tuổi Bính Thìn 1976 nên xây nhà vào năm: 2027, 2033, 2042, 2043, 2045, 2051, 2052, 2054.
 • Tuổi Bính Thìn 1976 nên tránh xây nhà vào năm: 2021, 2022, 2024, 2025, 2026, 2028, 2029, 2030.

Nếu như người tuổi Bính Thìn 1976 xây nhà vào những năm không nên xây thì sẽ gặp các đại hạn như: Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc.

Hạn Tam Tai: nếu gia chủ xây nhà trùng với những năm tam tai thì sẽ gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống, công việc rối ren, tài lộc, sức khỏe suy giảm.

Hạn Kim Lâu: gây ảnh hưởng đến tình hình sức khỏe của gia chủ, đau ốm bệnh tật triền miên, sức khỏe ngày một đi xuống.

Hạn Hoang Ốc: xây nhà vào năm hoang ốc sẽ bị cô lập và rất dễ bị ma quỷ ám.

Tuổi Bính Thìn 1976 Hợp Hướng Nhà Nào

 

Những lưu ý khi bày trí nội thất cho gia chủ tuổi Bính Thìn 1976 

Bên cạnh việc sắp xếp những căn phòng hợp hướng phong thủy thì gia chủ nên tham khảo thêm một số cách bày trí nội thất cho ngôi nhà của mình như:

Trang trí thêm cây cối theo phong thủy: tuổi Bính Thìn 1976 tương sinh với những màu đỏ, cam, tím, hồng hoặc vàng, nâu sẽ đem lại nhiều điều may mắn, giúp vượng khí trong ngôi nhà tốt hơn, gặt hái thêm nhiều tài lộc, sức khỏe thêm dồi dào.

Một số cây cối phù hợp như: hoa trạng nguyên, hoa giấy với các màu đỏ, tím, hồng và hoa mười giờ, hồng môn, …

Lưu ý khi bày trí nội thất cho gia chủ tuổi Bính Thìn 1976 hợp hướng nhà nào

Việc lựa chọn nội thất: theo quan niệm Ngũ hành nên lựa chọn những đồ nội thất có màu sắc  tương sinh như đỏ, tím, vàng, … để thu hút tài lộc vào nhà. Lựa chọn nội thất cho phòng ngủ gia chủ không nên sử dụng quá nhiều vật liệu là gỗ, kim loại để tránh đi sự xung khắc với mệnh ảnh hưởng đến sức khỏe.

Vật phẩm phong thủy: linh vật rồng là vật tượng trưng cho tuổi Thìn, đặt tượng rộng ở nơi làm việc hoặc trong phòng khách sẽ giúp gia chủ gặp nhiều thành công trên con đường sự nghiệp. Tượng rồng còn mang ý nghĩa phong thủy mạnh mẽ, giúp gia chủ có cảm giác được bảo vệ.

Nếu gia chủ muốn có thêm nhiều vượng khí và cân bằng âm dương thì có thể trang trí thêm một số vật như: tranh phong thủy có hình rồng, hoặc đặt tượng rồng ở bên trái và tượng hổ nằm ở bên phải để đón thêm vận khí vào trong nhà.

Lưu ý khi bày trí nội thất cho gia chủ tuổi Bính Thìn 1976 hợp hướng nhà nào

Cách hóa giải hướng nhà xấu cho gia chủ tuổi Bính Thìn 1976

Trước khi gia chủ xây nhà ắt hẳn cũng sẽ mời những chuyên gia  phong thủy về xem để lựa chọn hướng nhà trước. Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp không hiểu rõ về việc này nên đã tự ý xây nhà theo ý muốn của gia chủ.

Vậy nếu như không may gia chủ tuổi Bính Thìn 1976 chọn hướng nhà xấu thì phải hóa giải ra sao? Để hóa giải đi những hướng nhà xấu cho tuổi Bính Thìn sẽ có 4 cách sau đây.

Cách thứ nhất: Đa cát thắng tiểu hung

Cách này tức là sử dụng những điều tốt của phong thủy để thắng được những điều xấu. Gia chủ hãy chọn hướng cho phòng thờ, phòng bếp, phòng ngủ, …là những hướng tốt để lấn đi hướng xấu.

 • Hướng Lục Sát được hóa giải bởi hướng Diên Niên
 • Hướng Tuyệt Mệnh có thể hóa giải bởi hướng Thiên Y
 • Hướng Họa Hại được hóa giải bởi hướng Phục vị.
 • Hướng Ngũ Quỷ được hóa giải bởi hướng Sinh khí.

Cách thứ hai: Trấn yểm

Trấn yểm là những cách hóa giải những hướng nhà xấu được đa số nhiều gia chủ áp dụng nhất, cách này sử dụng các vật phẩm phong thủy có ngũ hành xung khắc với hướng nhà để hóa giải đi những hướng xấu.

 • Trấn: vật phẩm được sử dụng để lộ cho thấy như đá thạch anh hoặc gương bát quái.
 • Yểm: vật phẩm được đem đi chôn dưới đất để không thấy được.

Cách thứ ba: Tăng sức mạnh cho yếu tố Thổ

Cách này tức là tăng thêm nhiều sức mạnh cho chính bản thân của gia chủ để chống lại những ảnh hưởng tiêu cực đến từ hướng xấu. Gia chủ có mệnh Thổ nên sử dụng những vật phẩm có màu sắc tương sinh hoặc là tương hợp để mang lại tài lộc, sức khỏe.

Cách thứ tư: Thay đổi cho hướng cửa chính

Gia chủ có thể thay đổi bằng cách đập đi hướng cửa chính cũ thay vào đó là xây lại cửa mới hoặc xây thêm cửa phụ, cách làm này khá tốn kém và rất khó khăn trong quá trình sửa đổi nên ít được gia chủ áp dụng.

Khi xây thêm cửa phụ gia chủ nên lưu ý kích thước của cửa phụ phải lớn hơn kích thước của cửa chính.

Tuổi Bính Thìn 1976 Hợp Hướng Nhà Nào

 

Lời khuyên cho những người tuổi Bính Thìn 1976 có ý định xây nhà

Hướng nhà là vấn đề luôn được những gia chủ có ý định xây nhà quan tâm nhất tuy nhiên đấy không phải là tất cả để mà có thể quyết định được tính tốt xấu của một ngôi nhà. Ngôi nhà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: bao gồm những không gian xung quanh, vị trí mảnh đất, công trình kiến trúc, …

Gia chủ cần chú ý lựa chọn hướng phù hợp cho ngôi nhà của mình để có thể đón nhận được nhiều tài lộc, vượng khí cho ngôi nhà. Nếu gia chủ không biết nhiều về những quy luật trong phong thủy thì có thể tìm đến những chuyên gia phong thủy để được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất có thể.

Có thể có một số người có thể sẽ không tin vào phong thủy và những điều tâm linh trên đời này. Tuy nhiên, ông bà ta ngày xưa có cấu “ Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” để có thể gặt hái thêm được nhiều thành công trong cuộc sống và gặp nhiều may mắn thì gia chủ tuổi Bính Thìn 1976 nên tham khảo thêm các hướng tốt hợp phong thủy cho ngôi nhà của mình.

Bài viết trên từ bdsthucte là tổng hợp những thông tin quan trọng về các vấn đề liên quan đến tuổi Bính Thìn 1976 hợp hướng nhà nào hy vọng rằng sẽ giúp ích thêm cho gia chủ trong việc xem hướng nhà để xây dựng và thiết kế cho mình một  mái ấm hạnh phúc.

Bài viết cùng chủ đề:

(Thảo Luận) Hướng Bếp Cùng Hướng Nhà Có Được Không?

6 Cách Hóa Giải Hướng Nhà Tuyệt Mệnh Chuẩn Nhất

Trả lời

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>