Tuổi Giáp Tý Xây Nhà Hướng Nào Để Phát Tài Phát Lộc

Tuổi giáp tý xây nhà hướng nào
by Bdsthucte.com  // 0 Comments

Tuổi giáp tý xây nhà hướng nào luôn là nỗi băn khoăn của tất cả anh chị tuổi giáp tý khi xây nhà. Để chọn hướng nhà phù hợp thì thật là điều không dễ. Chọn đúng hướng gia đình làm ăn khắm khá, tài lộc tràn vào nhà. Tuy nhiên nếu chọn sai hướng ảnh hưởng đến gia đạo, tài lộc của cả gia đình.Bài viết sau đây là một vài lưu ý tuổi giáp tý cần biết khi chọn hướng để xây nhà, chúng ta cùng tham khảo nhé.

Tóm tắt về tuổi giáp tý 

tuổi giáp tý xây nhà hướng nào tốt?

Giáp tý

  • Năm sinh tính theo dương lịch: 1984,1936
  • Năm sinh tính theo âm lịch: Giáp tý (Ốc thượng chi thử – chuột nóc nhà)
  • Quẻ trong bát quái: Tây tứ mệnh
  • Mệnh trong ngũ hành: Kim 
  • Hợp tuổi: Thân, thìn
  • Khắc tuổi: Ngọ, mão, dậu
  • Hợp với mệnh: Thổ, kim, thủy
  • Khắc với mệnh: Mộc, hỏa
  • Hợp màu sắc: Vàng sậm, nâu đất, xám, trắng, ghi
  • Khắc màu sắc: Đỏ, cam, hồng, tím

Giáp tý – gia chủ thông minh, luôn nhạy bén trong mọi tình huống công việc cũng như cuộc sống. Đặc biệt người giáp tý có tính tình quyết đoán nên thường thành công trong công việc và sự nghiệp. Người tuổi giáp tý thuộc mệnh kim nên thường mang tướng mạo giàu sang. Với người giáp tý họ luôn lạc quan và có ý chí kiên cường vậy nên mọi thử thách trong cuộc sống họ đều vượt qua một cách nhẹ nhàng. Tuy nhiên, để gia đạo yên vui hạn chế vận xui thì tuổi giáp tý xây nhà hướng nào là điều rất quan trọng cần lưu tâm.

Tuổi giáp tý xây nhà hướng nào?

Tuổi giáp tý xây nhà hướng nào dành cho nữ?

Xây nhà hướng Tây Bắc: Nữ giáp tý xây nhà hướng Tây Bắc sẽ luôn khỏe mạnh và hạn chế được bệnh tật.

Xây nhà hướng Đông Bắc: Nữ giáp tý xây nhà hướng Đông Bắc sẽ gặp may mắn trong công việc cũng như thi cử. Ngoài ra, nữ giáp tý xây nhà hướng Đông Bắc luôn có tinh thần tốt và đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp.

Xây nhà hướng Tây: Nữ giáp tý xây nhà hướng Tây sẽ luôn có các mối quan hệ tốt với những người xung quanh. Ngoài ra, tình cảm gia đình luôn hạnh phúc.

Xây nhà hướng Tây Nam: Nữ giáp tý xây nhà hướng Tây Nam sẽ luôn thăng tiến trong sự nghiệp, công việc phát triển.

Những hướng nhà cần lưu ý ở tuổi giáp tý nữ:

Nhà xây hướng Bắc, nhà xây hướng Nam, nhà xây hướng Đông, nhà xây hướng Đông Nam tuổi giáp tý nữ cần tránh để đảm bảo gia đạo yên vui và sự nghiệp luôn thăng tiến. Tuổi giáp tý xây nhà hướng nào là thông tin vô cùng quan trọng nữ chủ nhà cần lưu tâm trước khi xây.

Tuổi giáp tý xây nhà hướng nào dành cho nam?

Xây nhà hướng Tây Bắc: Nam giáp tý xây nhà hướng Tây Bắc sẽ luôn thăng tiến trong sự nghiệp, công việc phát triển.

Xây nhà hướng Đông Bắc: Nam giáp tý xây nhà hướng Đông Bắc gia đình luôn hòa thuận, tình yêu ngày càng bền chặt.

Xây nhà hướng Tây: Nam giáp tý xây nhà hướng Tây sẽ luôn gặp nhiều may mắn trong công việc đặc biệt là việc thi cử.

Xây nhà hướng Tây Nam: Nam giáp tý xây nhà hướng Tây Nam sẽ luôn có sức khỏe tốt và cuộc sống luôn xuất hiện quý nhân giúp đỡ.

Cách bố trí trong nhà của tuổi giáp tý đóng vai trò cũng quan trọng như tuổi giáp tý xây nhà hướng nào để gia chủ luôn gặp vận may.  

Bên cạnh việc tuổi giáp tý xây nhà hướng nào thì cách bố trí các phòng ốc trong nhà cũng rất quan trọng. Để có căn nhà thu hút nhiều tài lộc và sức khỏe, tuổi giáp tý có thể tham khảo các cách bố trí sau:

Tuổi giáp tý cần bố trí cửa chính hướng nào?

Chủ nhà tuổi giáp tý nên chọn hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và Tây làm hướng cửa chính để tài lộc sinh sôi nảy nở. Ngược lại nếu chọn hướng Đông, Nam, Đông Nam dễ ảnh hưởng đến sinh khí trong gia đình, gây nên những tranh cãi không hay.

Trường hợp nhà không có hướng cửa chính phù hợp chủ nhà có thể chọn hướng hợp với tuổi. Mặt khác, có thể dùng sơn, thảm có màu hợp với tuổi của chủ nhà để giải vận xui và giữ phong thủy tốt cho căn nhà của mình.

Ngoài ra, nếu chủ nhà mua nhà chung cư thì hướng cửa chính sẽ là hướng hợp với tuổi giáp tý. Tuổi giáp tý xây nhà hướng nào rất quan trọng nhưng việc bố trí cửa chính ở hướng nào cũng quan trọng không kém.

Tuổi giáp tý cần bố trí cửa phòng khách hướng nào?

 

 

tuổi giáp tý xây nhà hướng nào - phòng khách
Tuổi giáp tý xây nhà hướng nào –  Hướng phòng khách của tuổi giáp tý  

 

Để luôn gặp may mắn tuổi giáp tý nên bố trí phòng khách theo hướng: Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc, Tây. 

Những màu sắc tuổi giáp tý có thể tham khảo để trang trí cho phòng khách nhà mình đó là màu trắng, những gam màu nhạt nhẹ nhàng sẽ mang lại nét sang trọng cũng như phù hợp với tuổi giáp tý vì tuổi giáp tý có mệnh kim. Tuổi giáp tý xây nhà hướng nào là vấn đề hầu như chủ nhà giáp tý nào cũng quan tâm nhưng cửa phòng khách là một vấn đề cũng hết sức quan trọng khi chủ nhà giáp tý xem hướng bố trí các phòng trong nhà. Vì chọn sai hướng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến công việc làm ăn của gia đình.

Tuổi giáp tý cần bố trí bàn thờ hướng nào?

tuổi giáp tý xây nhà hướng nào - hướng đặt bàn thờ

                                                                                                                Tuổi giáp tý xây nhà hướng nào – Hướng đặt bàn thờ tuổi giáp tý

 

Tuổi giáp tý nên bố trí bàn thờ theo hướng: Tây Nam, Tây bắc, Tây và Đông Bắc.

Bàn thờ là nơi rất quan trọng, vì là nơi thiêng liêng liên quan mật thiết đến tài vận vậy nên chủ nhà tuổi giáp tý phải thật sự cẩn trọng khi đặt hướng của bàn thờ để luôn gặp may mắn và gia đình an yên. Tuổi giáp tý xây nhà hướng nào và bàn thờ nên đặt hướng nào là điều chủ nhà nhất định phải nắm rõ.

Tuổi giáp tý cần bố trí bếp hướng nào?

 

tuổi giáp tý xây nhà hướng nào - bếp

                                                                                                                           Tuổi giáp tý xây nhà hướng nào – hướng nhà bếp

 

Tuổi giáp tý nên bố trí nhà bếp theo hướng: Đông, Nam, Đông Nam và Bắc. Và đặc biệt, nhà bếp tuổi giáp tý nên nhìn về hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc, Tây vì sẽ giúp chủ nhà thiêu đốt đi những việc không hay, những điều không may mắn.

Có một điều lưu ý khi xây nhà bếp chính là không đặt đối diện với phòng vệ sinh hoặc dưới sàn ngang. Vì phòng vệ sinh có thể gây mất vệ sinh, ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình. Nếu đặt dưới sàn ngang, chủ nhà sẽ vô tình gây ảnh hưởng đến tiền tài của mình. Điều này cũng quan trọng như tuổi giáp tý xây nhà hướng nào.

Tuổi giáp tý cần bố phòng ngủ hướng nào?

tuổi giáp tý xây nhà hướng nào - phòng ngủ

                                                                                                                             Tuổi giáp tý xây nhà hướng nào – Phòng ngủ tuổi giáp tý

 

Phòng ngủ là nơi hết sức quan trọng đối với sức khỏe của cả gia đình. Việc đặt phòng ngủ đúng hướng chủ nhà tuổi giáp tý sẽ có gia đình khỏe mạnh và chất lượng cuộc sống tốt hơn. Vậy nên, chủ nhà tuổi giáp tý cần đặt phòng ngủ ở những hướng sau: Tây bắc, Tây Nam, Đông Bắc và hướng Tây. Tuổi giáp tý xây nhà hướng nào và việc bố trí phòng ngủ đúng hướng sẽ luôn mang lại sức khỏe tốt nhất cho gia chủ.

Ngoài việc đặt đúng hướng, chủ nhà tuổi giáp tý có thể chọn những gam màu như vàng, nâu làm tông màu chủ đạo trang trí cho phòng ngủ vì chủ nhà thuộc mệnh kim. Ngoài ra tuyệt đối không nên dùng màu đỏ, hồng, tím để tránh gây cảm giác khó chịu.

Tuổi giáp tý cần bố phòng vệ sinh theo hướng nào?

 

tuổi giáp tý xây nhà hướng nào - nhà vệ sinh

                                                                                                                     Tuổi giáp tý xây nhà hướng nào – Hướng nhà vệ sinh tuổi giáp tý

 

Tuổi giáp tý thích hợp đặt phòng vệ sinh ở những hướng Đông, Nam, Đông Nam và Bắc. Vì phòng vệ sinh là nơi sản sinh ra nhiều vi khuẩn nấm mốc có hại cho sức khỏe vậy nên việc đặt phòng vệ sinh đúng hướng giúp chủ nhà tuổi giáp tý hạn chế được nhiều bệnh tật không mong muốn.

Khi xây phòng vệ sinh chủ nhà tuổi giáp tý cần nên tránh đặt phòng vệ sinh giữa nhà hoặc đối diện với cửa chính. Vì theo phong thủy khi đặt phòng vệ sinh ở những vị trí này như xua đi may mắn tài lộc, ngăn chặn những vận may đến với chủ nhà. Mặt khác, tuyệt đối không đặt phòng vệ sinh đối diện với bếp để hạn chế vi khuẩn và để bảo vệ sức khỏe của gia đình tránh những bệnh do khi khuẩn từ phòng vệ sinh.

Tuổi giáp tý cần bố bàn làm việc theo hướng nào?

tuổi giáp tý xây nhà hướng nào - bàn làm việc

                                                                                                                      Tuổi giáp tý xây nhà hướng nào – Bàn làm việc tuổi giáp tý

 

Ngoài cửa chính thì bàn làm việc là nơi hết sức quan trọng đối với chủ nhà giáp tý. Việc đặt bàn làm việc đúng hướng Tây bắc, Tây Nam, Đông Bắc và hướng Tây  sẽ giúp chủ nhà tuổi giáp tý luôn gặp may mắn trong công việc.

Nếu muốn chọn chiếc bàn có hình dáng và màu sắc phù hợp thì gia chủ tuổi giáp tý có thể tham khảo những chiếc bàn có hình dáng là hình chữ nhật, hình tròn và gam màu nên chọn là màu trắng và màu vàng để mang lại nhiều may mắn hơn.

Để hạn chế việc ảnh hưởng đến tinh thần và hiệu quả làm việc chủ nhà tuổi giáp tý nên cân nhắc việc đặt thêm cửa sổ sau và đặt bàn làm việc đối diện cửa phòng vệ sinh. Vì theo quan niệm phong thủy những vị trí này sẽ mang lại cảm giác không thoải mái nên gây ảnh hưởng đến cảm giác của gia chủ khi làm việc.

Trường hợp tuổi giáp tý xây nhà sai hướng phải làm gì để khắc phục?

Việc tuổi giáp tý xây nhà hướng nào luôn là nỗi băn khoăn của chủ nhà. Và việc xây không đúng hướng diễn ra không ít, tuy nhiên khi xây không đúng hướng những may mắn về sức khỏe, tài lộc đều bị ảnh hưởng. Vậy để khắc phục chủ nhà tuổi giáp tý cần lưu ý: 

Lắp thêm cửa phụ

Ngoài cửa chính, chủ nhà tuổi giáp tý có thể lắp thêm cửa phụ ở những vị trí phù hợp với tuổi sau đó sử dụng như là cửa chính. Việc dùng cửa phụ làm cửa chính giúp gia chủ có nguồn năng lượng tích cực và hạn chế những năng lượng tiêu cực vào nhà từ cửa chính. Gia chủ nên nhớ kỹ, tuổi giáp tý xây nhà hướng nào là việc hết sức quan trọng nên cần lưu ý. Nếu lỡ chọn nhầm hướng cần khắc phục ngay.

Sử dụng gương bát quái ở cửa chính

Gương bát quái được xem như một vật phong thủy để khắc hạn chế những vận xui, điều bất như ý cho chủ nhà khi gương bát quái được treo trên cửa chính.

Theo phong thủy, gương bát quái như đại diện của Quan Thế Âm Bồ Tát khi treo ở cửa chính chủ nhà sẽ được bảo vệ bằng cả lòng yêu thương chúng sinh, tránh bị tài khí xâm hại.

Bố trí các hướng của các phòng trong nhà hợp với hướng tương sinh của chủ nhà

Nếu lỡ xây hướng nhà không hợp, chủ nhà có thể khắc phục bằng cách bố trí các phòng và đồ vật trong nhà phù hợp với chủ nhà tuổi giáp tý. Vì nếu tất cả tổng thể phù hợp thì chủ nhà vẫn sẽ luôn gặp may mắn sức khỏe và gia đình yên vui. Để hạn chế việc sai hướng chủ nhà nên tham khảo thông tin về tuổi giáp tý xây nhà hướng nào trước khi xây.

Kết luận

Việc tuổi giáp tý xây nhà hướng nào rất quan trọng, nếu chọn đúng hướng gia đạo sẽ luôn an vui và gặp nhiều may mắn tài lộc. Tuy nhiên nếu lỡ chọn hướng không hợp chủ nhà tuổi giáp tý có thể khắc phục bằng các loại cây cối phong thủy, vị trí của các đồ vật và các phòng trong nhà nếu bố trí hợp hướng.

Mặt khác, chủ nhà có thể chọn những gam màu hợp với mệnh kim như trắng, vàng hoặc những gam màu nhẹ. Tuyệt đối tránh màu tương khắc như đỏ, tím, hồng…

Chúc chủ nhà tuổi giáp tý sau khi đọc bài viết từ bdsthucte có thêm thông tin tham khảo để có thể xây nhà hướng phù hợp. Giúp gia đình luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và may mắn.

Bài viết tham khảo:

Trả lời

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>